GIỚI THIỆU

gioi_thieu

GIỚI THIỆU MIGHTY MATH & PHƯƠNG PHÁP TOÁN TRÍ TUỆ

MIGHTY MATH tự hào là một thành viên toàn cầu đã có mặt tại hơn 27 Quốc Gia với hàng trăm trung tâm đào tạo dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

Toán Trí Tuệ sử dụng phương pháp bàn tính thật và bàn tính ảo để học viên có thể tính toán ở tốc độ nhanh hơn cả máy tính điện tử với độ chính xác tuyệt đối!

TOÁN TƯ DUY LÀ GÌ

Toán là một môn học vô cùng quan trọng được dạy trong nhiều cấp học từ mẫu giáo tới đại học. Môn học này là sự liên hệ logic giữa các vấn đề nào đó được thể hiện qua các con số, phép tính và phương trình toán học.

Để hình thành trí thông minh, rèn luyện được khả năng tư duy logic, độc lập đủ để giải quyết mọi vấn đề, việc học tốt môn toán là cần thiết. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng có khả năng học tốt môn toán ngay từ đầu. Chính vì vậy, toán tư duy ra đời nhằm giúp trẻ áp dụng tư duy vào việc xử lý các phép tính, hiểu được bản chất của tư duy toán thay vì chỉ sử dụng các công thức khuôn mẫu máy móc.

Thay vì những con số khô khan, những phép tính chồng chéo khó nhớ, khó tính, toán tư duy giải toán sẽ giúp người học dễ dàng giải quyết các dạng bài toán nhờ những phương pháp và đề tài học sống động. Nhờ đó, các bạn nhỏ có thể tự vận dụng khả năng tư duy não bộ độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của thầy cô hay cha mẹ.

NÊN HỌC TOÁN TƯ DUY Ở ĐỘ TUỔI NÀO

Đối tượng học toán tư duy logic phủ rộng ở nhiều độ tuổi, từ cấp trung học, tiểu học đến mầm non, tùy vào nhu cầu của các bậc phụ huynh và con trẻ. Mặc dù vậy, độ tuổi được cho là tốt nhất cho sự phát triển nhất của não bộ nằm ở độ tuổi 4 – 14. Theo đó, khoảng thời gian 10 năm này sẽ quyết định tới 75% khả năng phát triển trí não của trẻ. Vậy nên, việc các bậc phụ huynh lựa chọn thời điểm cho con mình học toán tư duy là vô cùng quan trọng.

mighty_math
mighty_math

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TOÁN TƯ DUY

Thực tế, toán tư duy mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ, đặc biệt là trẻ đang trong độ tuổi từ 4-14. Cụ thể như sau

  • Tiếp cận với phương pháp học tiên tiến trên thế giới. Hầu hết các phương pháp để rèn luyện tính tư duy có hiệu quả đều xuất phát từ nước ngoài, đặc biệt là từ các nước tiên tiến. Khi được dạy bởi những phương pháp này, trẻ có thể phát huy tối đa khả năng của mình để tiếp nhận kiến thức và tư duy một cách logic.
  • Phát triển tư duy não bộ toàn diện. Học toán tư duy các bé sẽ phải vận động não bộ nhiều và linh hoạt hơn.
  • Phát triển cả 5 kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Ngoài việc phát triển và phát huy não bộ, toán tư duy còn giúp phát triển các kỹ năng như: tập trung, quan sát, tưởng tượng, tư duy và ghi nhớ nhanh.
  • Xây dựng được nền tảng kiến thức sâu sắc về Toán học, để trẻ có thể phát triển , rèn luyện tư duy và khả năng cho các cấp học cao hơn.
  • Bé học chủ động hơn, tự mình chủ động tìm kiếm lời giải cho các vấn đề trong bài tập, tự ý thức, tìm hiểu bài, tự suy luận, tư duy và giải quyết vấn đề.
  • Khơi gợi sự quan tâm, yêu thích của bé với môn toán và việc học

CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM

TOÁN TƯ DUY – CÁCH DẠY CON HỌC HIỆU QUẢ

Toán tư duy là môn toán giúp khai thác tối đa sự phát triển não bộ của trẻ. Nó không chỉ đơn thuần giúp các con có thể làm quen với các con số, tính nhẩm nhanh.

toan_tu_duy

Khi bố mẹ cho con học toán tư duy không nên đặt kỳ vọng cao cho con. Bởi vì toán tư duy chỉ khác toán học thông thường ở điểm sau:

  • Phương pháp dạy gần gũi, dễ tiếp cận với trẻ.
  • Sử dụng nhiều hình ảnh, đồ dùng học tập trực quan.
  • Học theo mô hình cá nhân hoá.
  • Để trẻ có thời gian nói ra suy nghĩ của mình.

Trẻ có thời gian để thực hiện phép thử đúng sai. Từ đó trẻ tự điều chỉnh cách giải toán của mình giúp trẻ tự tin hơn.

Những điều này không thể làm được trên lớp với 40 -55 học sinh, không gian lớp học chặt hẹp, một cô giáo dạy từng đó học sinh thật là quá tải và khủng khiếp.

toan_tu_duy

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra năng lực Tư duy và học thử miễn phí.

Tặng ngay ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký trực tuyến.

Vui lòng để lại thông tin, Mighty Math sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất!

Hoặc nhận tư vấn chi tiết về khóa học qua Hotline:

Tel: (024) 6663 3402

Mobile: 0989 66 8808

register

ĐĂNG KÝ NGAY

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY