Cập nhật lịch nghỉ dịch bệnh Covid – 19

Cập nhật lịch nghỉ dịch bệnh Covid - 19.
Cập nhật lịch nghỉ dịch bệnh Covid – 19.

Lời đầu tiên cho phép toàn thể cán bộ giáo viên trung tâm Mighty math kính chúc quý Anh/chị và các con đón một mùa xuân mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Do tình hình dịch bệnh virus corona xuất hiện tại Vũ Hán Trung Quốc bùng phát mạnh. Tại Việt Nam chúng ta đã xuất hiện những ca nhiễm bệnh đầu tiên tại Vĩnh Phúc và một số quận tại Hà Nội.

Chính phủ và các bộ ngành đang kêu gọi người dân đồng lòng, góp sức phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid -19.

“Để kiểm soát dịch bệnh, các chuyên gia nêu rõ việc quan trọng nhất hiện nay là kêu gọi và quy định rõ ràng việc người dân thực hiện biện pháp hiệu quả phòng chống dịch như hạn chế đi ra ngoài; thường xuyên giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, rửa tay… “

Toán tư duy Singapore tặng khẩu trang cho học viên.
Toán tư duy Singapore tặng khẩu trang cho học viên.

Các chuyên gia nhấn mạnh đây không chỉ là nghĩa vụ của bản thân mà còn thể hiện trách nhiệm với gia đình, cộng đồng và đất nước.

Hoà chung với cộng đồng xã hội hệ thống  toán tư duy Singapore Mighty math xin gửi tới anh chị và các con lịch nghỉ học như sau:

1. Các con sẽ nghỉ học từ ngày 5/2/2020 – đến hết ngày 9/2/2020.

2. Ngày 10/2/2020 các con sẽ đi học như bình thường.

3. Trong thời gian các con ở nhà, các thầy cô giáo sẽ gửi tới mail của Anh/chị tài liệu hướng dẫn tự học tại nhà. Các anh chị có thể tham khảo tại Facebook của trung tâm.

4. Quý Anh/chị hạn chế cho con ra khỏi nhà.

5. Khi các con quay trở lại trung tâm tham gia học tập, trung tâm toán tư duy Singapore sẽ hỗ trợ tặng khẩu trang cho các con trong suốt quá trình học.

Một số thông tin thêm về tình hình Vaccine
Phân tích triển vọng về vaccine, các chuyên gia cho rằng đến khi có vaccine hữu hiệu hoặc thuốc đặc trị, phải xác định tinh thần “chung sống an toàn với dịch bệnh”; thay đổi thói quen toàn xã hội nhằm phản ứng kịp thời với dịch bệnh khác…

Trân trọng cám ơn quý Anh chị đã đồng hành cùng trung tâm toán tư duy Singapore trong suốt thời gian qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Contact Me on Zalo
037.777.9943
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra năng lực Tư duy và học thử miễn phí.