Thành tích của học viên toán tư duy Mighty math

Bài viết vinh danh những học viên của mighty math đạt giải cao trong các cuộc thi toán quốc tế.

Danh sách vinh danh học viên Mighty math.

Với sự nỗ lực quyết tâm của cô và trò Mighty math cùng với sự động viên hướng dẫn từ bố mẹ. Trong những năm vừa qua hệ thống Mighty math liên tục đào tạo ra những học viên xuất sắc trong các kỳ thi toán học quốc tế.

Với định hướng phát triển toàn diện tư duy, trí tuệ và nhân cách. Cùng với sự đầu tư bài bản về con người, phương pháp và chương trình toàn diện trong những năm đầu thành lập tại Việt Nam. Hệ thống toán tư duy Singapore luôn lấy học sinh làm trọng tâm đào tạo, phát huy hết suy nghĩ, tài năng toán học trong các con. Từ đó giúp các con hình thành tư duy sáng tạo trong toán, khoa học.

Đối với chúng tôi mỗi cá thể học sinh là một nhân tố tài năng ở mặt này hay mặt khác, do vậy các thầy cô tại Mighty math không áp đặt cách giải, phương pháp giải toán cho tất cả học sinh. Thay vào đó mỗi bài toán sẽ gắn liền với thí nghiệm dụng cụ trực quan, gắn liền cá nhân và với cuộc sống hàng ngày. Các thầy cô là người tạo ra tình huống trải nghiệm toán học cho các con.

Chính vì cách dạy đặc biệt này (đậm chất toán học Singapore) giúp cho các học viên của trung tâm mighty math luôn gặt hái được nhiều huy chương trong các kỳ thi toán quốc tế.

A. Trong năm 2018 -2019 các con theo học tại trung tâm đạt được các thành tích đặc biệt như sau:

– Top 5 học sinh có điểm thi cao nhất Châu Á về toán Kangaroo.

(Học viên Trần Đức Hải, Nguyễn Trí Đức – theo học tại toán Singapore từ năm 2017).

– Đạt huy chương vàng toán SASMO 2019.

– Đạt 2 huy chương bạc trong cuộc thi toán SASMO 2019.

– Đạt 1 huy chương đồng trong cuộc thi toán SASMO 2019, toán quốc tế SINGA.

(Học viên Phạm Mạnh Phong Đạt)

B. Trong năm 2019 – 2020 do dịch covid kéo dài ảnh hưởng đến ban tổ chức các cuộc thi toán quốc tế. Bằng sự quyết tâm vượt qua khó khăn con Vũ Thiên Lâm Anh đã đạt giải cao trong cuộc thi đấu trường toán học Châu Á (AIMO 2020).

Học viên toán Mighty math đạt thành tích cao trong kỳ thi toán học quốc tế
Học viên toán tư duy Singapore mighty math đạt giải toán quốc tế.

C. Nhằm động viên khích lệ các con trong học tập. Hệ thống toán tư duy Singapore vinh danh, trao tặng những phần quà để ghi nhận sự cố gắng phấn đấu của các con trong học tập.

1. Học bổng 100% đối với khoá học.
  2. Thưởng tiền mặt 500,000 – 5,000,000 đồng cho từng huy chương/ cuộc thi.
  3. Được vinh danh, ghi nhận trong hệ thống.

Hệ thống toán tư duy Singapore xin trân trọng cám ơn quý Anh/chị phụ huynh đã tin tưởng, hợp tác với thầy và trò trong việc giáo dục, dạy bảo các con.

Contact Me on Zalo
037.777.9943
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra năng lực Tư duy và học thử miễn phí.