Kết quả kỳ thi SASMO 2020

Ban tổ chức (BTC) kỳ thi SASMO năm 2020 xin trân trọng cám ơn quý Phụ huynh và các em học sinh đã luôn, ủng hộ đồng hành cùng BTC hoàn thành cuộc thi SASMO.

Các thầy cô trong BTC kỳ thi SASMO 2020 xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã nỗ lực hoàn thành bài thi của mình trong tình hình đất nước còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid – 19. Chính điều đó giúp các thầy cô đang giảng dạy trong ngày giáo dục có thêm nhiều động lực hơn, đem nhiều tinh hoa toán và khoa học trên thế giới về Việt Nam.

Tra cuu ket qua ky thi SASMO 2020
Tra cứu kết quả kỳ thi SASMO 2020

Ban tổ chức xin chúc mừng các em học sinh Việt Nam và toàn thể các em học sinh của 19 Quốc gia khác trên toàn thế giới đã tham dự kỳ thi này. Xin chúc mừng các em học sinh Việt Nam đã đạt được nhiều huy chương tại Kỳ thi Olympic Toán Singapore và Châu Á – SASMO 2020.

Theo thống kê từ BTC thì học sinh của chúng ta dã đạt được những con số ấn tượng sau:

1. Huy chương Vàng 226.
  2. Huy chương Bạc 308.
  3. Huy chương Đồng 534.

Quý anh chị phụ huynh và các em học sinh có thể tra cứu kết quả kỳ thi SASMO 2020 tại đây.

Contact Me on Zalo
037.777.9943
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra năng lực Tư duy và học thử miễn phí.