messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

Lễ Kí Kết Và Công Bố Thành Viên Mighty Math Bắc Giang

Vào Ngày 09.05.2022, Mighty Math Việt Nam vui mừng được chào đón chính thức thành viên mới PoPoDooo English Bắc Giang có địa chỉ tại số 07 Nguyễn Đình Tuân, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang.

Mục lục

Công Bố Thành Viên Mighty Math Bắc Giang

Vào Ngày 09.05.2022, Mighty Math Việt Nam vui mừng được chào đón chính thức thành viên mới PoPoDooo English Bắc Giang có địa chỉ tại số 07 Nguyễn Đình Tuân, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang đã đủ điều kiện là đơn vị triển khai 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐃𝐔̣𝐂 𝐓𝐎𝐀́𝐍 𝐓𝐔̛ 𝐃𝐔𝐘 𝐁𝐀̉𝐍 𝐐𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐆𝐀𝐏𝐎𝐑𝐄 – 𝐌𝐈𝐆𝐇𝐓𝐘 𝐌𝐀𝐓𝐇.

PoPoDooo English Bắc Giang với đội ngũ quản lý, giáo viên có đủ năng lực và nhiệt huyết cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ. PoPoDooo English Bắc Giang sẽ trở thành địa chỉ chất lượng mang lại giá trị đích thực, lớn lao cho toàn thể học sinh thành phố Bắc Giang.

Ông Triệu Mạnh Hoàn, Giám đốc trung tâm PoPoDoo English Bắc Giang chia sẻ: “Hội nhập thế giới là tất yếu, giáo dục cần giúp trẻ em có được hành trang hội nhập với thế giới. Trong hành trang đó không thể không trang bị cho trẻ năng lực tiếng Anh, năng lực Toán, khoa học và năng lực Tư duy đáp ứng với các tiêu chuẩn đầu ra của các nước tiên tiến. Với tâm nguyện giúp cho trẻ em Bắc Giang được tiếp cận với các cơ hội học tập hội nhập quốc tế đó, chúng tôi đã quyết tâm cho ra đời trung tâm PoPoDoo Enlgish. Trung tâm đã cẩn thận lựa chọn các đối tác uy tín để cung cấp chương trình học, đào tạo giáo viên chuyên nghiệp. Chúng tôi vui mừng vì trở thành đối tác của hệ thống giáo dục uy tín đến từ Singapore, Mighty Math Singapore. Với trên 15 năm kinh nghiệm dạy học tại Singapore và các nước Đông Nam Á, chúng tôi hi vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại những lợi ích học tập to lớn cho con em quê hương Bắc Giang thân yêu của chúng ta.”

Nhân dịp này, Mighty Math Bắc Giang tặng 𝟏𝟎𝟎 𝐛𝐚̀𝐢 𝐓𝐞𝐬𝐭 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐓𝐨𝐚́𝐧 𝐭𝐮̛ 𝐝𝐮𝐲 𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ cho toàn bộ học sinh 4-12 tuổi. Ba mẹ hãy nhanh tay đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ để nhận bài đánh giá năng lực tư duy cho bé nhé.

Thông tin liên hệ:

Mighty Math Bắc Giang

Địa Chỉ: Số 07 Nguyễn Đình Tuân, phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang.

SĐT: 0915 388 216

Một Số Hình Ảnh Tại Buổi Công Bố

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989 66 8808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY