messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

Những Cuốn Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Không Thể Bỏ Qua

Hãy cùng MightyMath khám phá cuốn sách rèn luyện tư duy logic không thể bỏ qua để thử thách bản thân nhé. Đây cũng chính là cơ hội để bạn luyện tập tư duy sắc bén

Mục lục

Đối với mỗi trẻ em kỹ năng tư duy logic là một trong những kỹ năng quan trọng góp phần mang đến thành công sau này. Vì vậy,  làm sao để nâng cao năng lực tư duy logic.  Hãy cùng MightyMath khám phá cuốn sách rèn luyện tư duy logic không thể bỏ qua ngày sau đây để thử thách bản thân nhé. Đây cũng chính là cơ hội để bạn luyện tập tư duy sắc bén nâng cao trí thông minh tiềm ẩn trong con người của mình.

sách tư duy logic

Do cả logic học và tư duy logic cùng được xây dựng trên cùng nền tảng lý luận và việc phân biệt được những điểm khác nhau nhỏ, sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Tư duy logic là từ ngữ được sử dụng trong cả ngành tư vấn lẫn kinh doanh. Ngược lại thì logic học nghiên cứu về phương pháp, hình thức hay quy luật suy nghĩ,  không mô tả một kỹ năng trong kinh doanh. Do sự khác biệt này mà bạn cần chọn đọc các cuốn sách tư duy logic hơn là sách logic học để gia tăng hiệu quả làm việc của mình.

Bất kể khi chọn mua sách về các chủ đề hay về tư duy logic thì bạn luôn cần lưu ý những tiêu chí sau đây:

 •  Chọn sách phù hợp với trình độ của bản thân

 • Ưu tiên sách có ứng dụng thực tế để dễ hiểu.

 • Chọn sách có phiên bản ebook để đọc khi ở ngoài xe điện, ô tô, quán cafe…

Mời bạn tham khảo những quyển sách về rèn luyện tư duy logic hay và được nhiều người tìm đọc và yêu thích nhất hiện nay:

3.1 M. Neil Browne, Stuart M. Keeley – Phá Tan Sự Ngụy Biện 

M. Neil Browne, Stuart M. Keeley – Phá Tan Sự Ngụy Biện 

 • Tranh luận để gia tăng khả năng tư duy: Một trong những yếu tố kích thích tư duy logic nhiều nhất chính là sự phản biện. Vì khi tranh luận về một vấn đề thì  đầu óc bạn buộc phải làm việc nhanh hơn để phân tích, đưa ra các câu hỏi nhằm bác bỏ cũng như làm rõ hơn về luận điểm. Tác giả cũng tạo ra phần mở đầu giới thiệu nhẹ nhàng rồi mới đi sâu vào phương pháp và đường lối tư duy để người đọc hiểu được cách để tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc và thông minh hơn

 • Giá sách từ 64.000đ

3.2 Diệp Tu – Tư Duy Sâu

Diệp Tu – Tư Duy Sâu

 • Tư duy sâu để hiểu rõ bản chất của vấn đề: Bạn dần khám phá ra cách vận hành của tư duy khi gặp phải các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp dưới góc nhìn đầy kinh nghiệm của tác giả. Sách có nội dung không chứa đựng quá nhiều thông tin chi tiết về kiến thức khoa học mà đưa ra luận điểm rõ ràng và thẳng thắn về cách tư duy đối với những vấn đề bất kỳ ai cũng có thể trải qua trong cuộc sống.

 • Giá sách từ 60.000đ

3.3 Tư Duy Đột Phá 

Tư Duy Đột Phá

 • Học cách tư duy đột phá để giải quyết vấn đề: Đây được xem là quyển sách giúp bạn xác định và đạt được mục tiêu mà không mất quá nhiều thời gian và nhân lực.  Bằng cách áp dụng 7 nguyên tắc cơ bản của tư duy đột phá và hạn chế tối đa 8 quá trình sai lầm trong giải quyết vấn đề, bạn sẽ gặt hái được những những kết quả mang tính đột phá nếu bạn muốn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn, bất ngờ hơn.

 • Giá sách từ 86.000đ

3.4 Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị 

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị 

 • Quyển Sách Dí Dỏm, Sinh Động Hướng Dẫn Bạn Cách Tư Duy Khác Biệt Hơn: Nó đi theo số đông luôn mang đến cảm giác an toàn nhưng để trở nên nổi bật và bức phá, bạn cần có sự khác biệt. Bằng cách thay đổi phương pháp tư duy và cách nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ có được những góc nhìn hoàn toàn khác. Giọng văn sinh động, dí dỏm và hài hước sẽ dễ đi sâu vào nhận thức của độc giả, cũng thích hợp đọc giải trí và tư duy logic

 • Giá sách từ 74.000đ

3.5 Phi Lý Một Cách Hợp Lý Từ

Phi Lý Một Cách Hợp Lý Từ

 • Bạn hoàn toàn không lý trí như bạn đã nghĩ: Đã bao giờ bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao ngày nghỉ lễ thường sẽ trôi qua nhanh hơn, bạn có biết lí do vì sao bạn nên nói lời xin lỗi dù là thật lòng hay không… Hàng loạt những câu hỏi tưởng chừng không có câu trả lời, nhưng với sự lý giải chi tiết, bạn sẽ có những vỡ lẽ về tư duy thú vị. Quyển sách được chấp bút bới tác giả sở hữu 3 quyển sách bán chạy nhất được bình chọn bởi báo New York Times, với những ví dụ thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày, rất dễ đọc, dễ tư duy hiệu quả.

 • Giá sách từ 69.000đ

3.6 Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic 

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Logic 

 • Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Bằng Những Câu Đố Thú Vị, Kèm Đáp Án

Đây là một trong những quyển sách nằm trong bộ sách tư duy đúng cách, bằng hệ thống những câu đố và tình huống thực tế, đòi hỏi người đọc cần phải suy tư và chiêm nghiệm. Bạn cũng có thể chọn những quyển sách còn lại trong tập sách Tư duy đúng cách từ tác giả Charles Phillips như: Tư duy chiến thuật và Tư duy phá cách… để có thêm nhiều góc tư duy hiệu quả hơn.

 • Giá sách từ 36.000đ

3.7 Sơ Đồ Tư Duy 

 • Nếu bạn đang muốn nâng cao hiệu quả công việc và học tập. Bạn muốn làm chủ cuộc sống, cải thiện trí nhớ hay tăng khả năng thuyết phục trong kinh doanh. Bạn muốn trình bày một bài thuyết trình thuyết phục và nhanh chóng hơn. Một quyển sách chứa đựng phương pháp học tập và làm việc hiệu quả được hơn 250 triệu người trên thế giới tin tưởng và chọn lựa rồi.

 • Giá sách từ 176.000đ

3.8 Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch 

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch 

 • Hiện tại, những sai lầm trong tư duy và những định kiến khó bỏ sẽ được bóc tách, bạn sẽ học được rất nhiều điều tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng thú vị giúp bạn có thể sáng suốt hơn khi tư duy và đưa ra quyết định.

Quyển sách được viết với lời văn mạch lạc, thẳng thắn, dễ hiểu, mỗi lời khuyên được trình bày một cách xúc tích,tư duy rành mạch.

 • Giá sách từ 84.000đ

3.9 Kỹ Năng Tư Duy Logic 

Kỹ Năng Tư Duy Logic

 • Đọc qua cuốn sách này bạn sẽ nắm được quy trình để giải quyết một vấn đề và 5 kỹ năng tư duy quan trọng nhất, từ quy trình giải quyết vấn đề, quy trình quản lý dự án đến những kỹ năng kết nối các mối quan hệ hay kỹ năng biểu đạt bằng ngôn ngữ hiệu quả.

 • Giá sách từ 74.000đ

3.10 Tư Duy Nhanh Và Chậm 

Tư Duy Nhanh Và Chậm

 • Bạn hiện đang tìm kiếm một quyển sách giới thiệu những nghiên cứu khoa học mới nhất về tư duy và não bộ của con người, đây là quyển sách phù hợp. Ngay từ những trang đầu tiên, tác giả đã nhận định rằng não bộ được chia thành cơ chế phản ứng nhanh và cơ chế phản ứng chậm, một cuốn sách thay đổi cách bạn tư duy và hiểu rõ hơn về trực giác.

 • Giá sách từ 166.000đ

3.11 Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút 

 • Quyển sách giá trị khi hầu hết những trường hợp được nêu ra trong sách đều được tác giả tổng hợp và phân tích từ thực tế cuộc sống. Những vấn đề trừu tượng cũng được phân thích cụ thể dựa trên những việc bạn dễ dàng quan sát hàng ngày và nâng cao cho bạn nhiều vốn kiến thức trong cuộc sống.

 • Giá sách từ 52.500đ

Trên đây là một số cuốn sách giúp bạn khám phá cuốn sách rèn luyện tư duy logic không thể bỏ qua. Quý phụ huynh đang mong muốn nâng cao tư duy logic cho con hãy đến với MightyMath. Tại đây, với hình thức hình thức học Streaming trực quan cùng thầy cô giỏi trường chuyên tận tâm giảng dạy sẽ giúp con có tư duy logic hiệu quả

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989 66 8808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY