Toán tư duy có thật sự tạo nên 1 thiên tài?

Toán tư duy có thật sự tạo nên 1 thiên tài
Trẻ thao tác trên đồ vật tăng khả năng tư duy toán học.

Nhiều người vẫn nhầm rằng “trí thông minh”“kỹ năng tư duy” là một, dẫn đến những KẾT LUẬN SAI LẦM như sau:

Trẻ thông minh thì tự khắc sẽ tư duy giỏi.
Trẻ kém thông minh có thể không bao giờ tư duy giỏi.
Bạn càng hiểu biết rộng thì bạn càn khôn ngoan.
Trẻ thông minh không cần kỹ năng tư duy.

Đối với những thiên tài của mọi thời đại, thành công của họ hoàn toàn không chỉ bởi vì “bộ não xuất chúng” mà còn “một cái đầu lúc nào cũng đầy ấp những câu hỏi”. Sự tò mò, ham học hỏi, đam mê và kiên nhẫn đã đưa họ đến những thành tựu làm thay đổi triệt để lối tư duy trong khoa học.

Trong một xã hội năng động, hiện đại như hiện nay thì việc của các em học sinh không còn đơn thuần là GHI NHỚ, tiếp thu những kiến thức trong sách vở một cách THỤ ĐỘNG mà đòi hỏi các em phải rèn luyện các kỹ năng:

– Đọc hiểu.
– Phân tích.
– Nảy sinh ý tưởng.
– Ra quyết định.
– Lên kế hoạch.
– Giải quyết vấn đề.

– Với Toán tư duy Mighty Math, chúng tôi ngoài việc hỗ trợ trẻ hiểu sâu và rộng về những chủ đề Toán học, thông qua công cụ Toán học, chúng tôi còn rèn luyện và phát triển cho trẻ kỹ năng tư duy, tạo cho trẻ thói quen chủ động đặt và giải quyết vấn đề, suy nghĩ sáng tạo, suy nghĩ logic và mạnh dạng ra quyết định…

Tại Mighty Math, chúng tôi không dạy cho trẻ thành công, chúng tôi hướng dẫn trẻ chủ động tìm thấy thành công của chính mình.

– Đến với Toán Mighty math chúng tôi chuyên dạy toán tư duy cho trẻ từ 4 –  11 tuổi, toán tiếng anh, toán song bằng theo phương pháp đặc trưng, chương trình bản quyền từ Singapore.

– Các cở trên toàn quốc của Mighty math luôn chào đón quý Phụ huynh đưa con đến Test IQ, tư vấn và học thử miễn phí. Link đăng ký tại đây.

 
 
 
 
Contact Me on Zalo
037.777.9943
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra năng lực Tư duy và học thử miễn phí.