LARRY MARTINEK

NGƯỜI SÁNG LẬP
phương pháp Mathnasium
HIỆU TRƯỞNG DANH DỰ
của Mathnasium Việt Nam

Cách đây hơn 40 năm, Larry Martinek – Giáo sư Toán học người Mỹ và là cha của một cậu con trai đam mê Toán học – mong muốn tìm được phương pháp học toán tốt nhất cho con trai cũng như các học trò của mình. Trước những thôi thúc ấy cùng với lòng yêu nghề, giáo sư Larry đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để nghiên cứu và tìm ra phương pháp dạy và học toán tốt nhất, giúp các em học sinh có được nền tảng kiến thức Toán vững chắc và kỹ năng tư duy để thành công hơn.

Thay vì dựa vào phương pháp học thuộc lòng truyền thống và làm các bài tập lặp đi lặp lại, giáo sư Larry tập trung vào việc giúp các em suy nghĩ tích cực về môn toán, thấu hiểu và phân tích bản chất của các bài toán và vấn đề gặp phải, từ đó vận dụng tư duy để giải quyết.

Qua hơn 40 năm kiểm nghiệm và chứng minh, phương pháp Mathnasium đã chứng tỏ được sự ưu việt khi giúp hàng triệu trẻ em trên thế giới trở nên yêu thích Toán và phát triển tư duy vượt trội. Tài liệu học tập và phương pháp của Giáo sư Larry ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm sau đó. Ở Los Angeles, ông được mệnh danh là “Larry, The Math Guy”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra năng lực Tư duy và học thử miễn phí.

Hoặc nhận tư vấn chi tiết về khóa học qua Hotline:
Miền Nam: (028) 7108 1080
Miền Bắc: (024) 7108 1080

(*) Từ: 8h30 – 17h30 Thứ Hai đến Thứ Sáu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM Mighty math VIỆT NAM

Contact Me on Zalo
037.777.9943
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra năng lực Tư duy và học thử miễn phí.