messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

Đào tạo giáo viên

Tham gia Cộng đồng giáo viên Mighty Math

Giáo viên khi được cấp chứng chỉ đào tạo của Mighty Math sẽ được tham gia vào Cộng đồng giáo viên Mighty Math – nơi học hỏi, giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm giảng dạy hay, sáng tạo giúp học sinh phát triển năng lực Tư duy vượt trội.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ GIÁO VIÊN

dao_tao_giao_vien

(PGS Chew Hung Chang - Viện giáo dục Quốc gia Singapore)

Nếu chúng ta dạy học sinh hôm nay như chúng ta dạy ngày hôm qua, chúng ta sẽ cướp đi tương lai của chúng.

Giáo viên Mighty Math không chỉ là người truyền đạt kiến thức, họ còn là những người truyền đam mê khám phá, sáng tạo từ đó xây dựng thái độ tự tin, nhân cách tự chủ cho trẻ. Bởi vậy chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo và không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên.

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TRỰC TIẾP

Đào tạo nền tảng

Hỗ trợ Giáo viên tại lớp học

TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ Giáo viên qua video lớp học

Chương trình dạy nâng cao

Hỗ trợ giảng dạy chuyên sâu

ĐÀO TẠO NỀN TẢNG

Đối với giáo viên mới bắt đầu dạy Mighty Math, chương trình Đào Tạo Nền Tảng cung cấp kiến ​​thức và phương pháp để dạy Migthy Math một cách hiệu quả.

Đối với giáo viên có một hoặc nhiều năm kinh nghiệm với Mighty Math, chương trình Đào Tạo Đổi Mới giới thiệu các công cụ mới và trau dồi thêm các kỹ năng giảng dạy cho giáo viên.

HỖ TRỢ GIÁO VIÊN TẠI LỚP HỌC

Để đảm bảo Mighty Math được triển khai đúng, giáo viên sẽ được hỗ trợ ngay tại lớp học bởi các chuyên gia đào tạo. Lộ trình bao gồm: dự giờ lớp học, huấn luyện 1-1 và đào tạo chuyên sâu về một kỹ thuật dạy cụ thể cần cho giáo viên. Sau mỗi đợt dự giờ, chuyên gia sẽ đưa ra bản Báo cáo huấn luyện giáo viên, nhằm tóm tắt buổi dự giờ, nhận xét góp ý cho giáo viên và lên kế hoạch hỗ trợ về sau.

HỖ TRỢ GIÁO VIÊN QUA VIDEO LỚP HỌC

Chuyên gia đào tạo của Mighty Math sẽ xem và phân tích các video lớp học mà nhà trường quay lại. Sau đó nhà trường và giáo viên sẽ được góp ý cách để tổ chức lớp học đúng và hiệu quả hơn.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY NÂNG CAO

Các Video trực tuyến cung cấp thêm những nội dung đào tạo chuyên biệt cho giáo viên. Ví dụ như:

Xây dựng lộ trình học với độ khó tăng dần: giúp giáo viên biết cách thử thách học sinh, kích thích tư duy, nâng cao năng lực giải quyết vấn đề cho từng học sinh.

Dạy Đọc-Viết: cung cấp cái nhìn toàn cảnh về lộ trình dạy Đọc-Viết và hướng dẫn cách dạy các tài liệu Đọc-Viết mới nhằm đảm bảo tối đa hóa tác động của các tài liệu này tới việc học giao tiếp của học sinh.

HỖ TRỢ GIẢNG DẠY CHUYÊN SÂU

Một loạt các video hướng dẫn dạy mở rộng sẽ giúp giáo viên khắc phục các khó khăn thường gặp trong lớp học, vào đúng thời điểm giáo viên cần! Nội dung bao gồm các chủ đề như: Mẹo triển khai cho từng chủ đề, Đảm bảo triển khai đúng, Các mẹo dạy hiệu quả.

HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN MIGHTY MATH ĐEM LẠI GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ!

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY

x

mighty_math