Lễ Ký Kết Hợp Tác Đào Tạo Và Chuyển Giao Chương Trình - Mầm Non Song Ngữ ACI Phú Mỹ

Sau 2 tháng phấn đấu chuẩn bị, nghiệm thu nhằm đáp ứng với các tiêu chuẩn giáo dục Toán tư duy Singapore về đào tạo giáo viên, tiêu chuẩn lớp học, học cụ, học liệu, Mighty Math Việt Nam hân hoan thông báo với Quý phụ huynh, trường Mầm non Song ngữ ACI Phú Mỹ đã chính thức đáp ứng các tiêu chuẩn để trở thành đối tác của Hệ thống GD Toán tư duy bản quyền Singapore triển khai dạy học chương trình Toán tư duy Singapore cho học sinh độ tuổi từ 4-6 tuổi.

📝 Ngày 20/02/2023 Mighty Math Việt Nam và trường Mầm Non Song ngữ ACI Phú Mỹ đã chính thức ký kết hợp tác, chuyển giao chương trình Toán Tư duy bản quyền Singapore – chương trình mầm non 4-6 tuổi.

👥Tham gia lễ ký kết có đại diện của lãnh đạo hai bên nhà trường, bà Nguyễn Thị Thủy Tiên – Hiệu trưởng trường Mầm non Song ngữ ACI, bà Mai Thanh Vân – Hiệu phó nhà trường và Mighty Math Việt Nam, bà Đỗ Thị Nhung – Giám đốc Mighty Math Việt Nam, cùng Giám đốc đào tạo Hệ thống Mighty Math Việt Nam – Nhà giáo Nguyễn Hồng Lĩnh trao chứng nhận đào tạo giáo viên cho 2 giáo viên nhà trường đáp ứng điều kiện giảng dạy chương trình toán bản quyền Singapore – Mighty Math độ tuổi 4-6.

𝐌𝐢𝐠𝐡𝐭𝐲 𝐌𝐚𝐭𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦

🏡 Mầm Non Song ngữ ACI Phú Mỹ trở thành trường thành viên, triển khai chương trình Toán Mighty Singapore khối mầm non 4-6 tuổi có bản quyền, được công nhận và cấp bởi Mighty Math Việt Nam.

🌻 Mầm Non Song ngữ ACI Phú Mỹ với phương châm GIÁO DỤC KHÔNG ÁP ĐẶT VÀ KHÔNG GIỚI HẠN lấy “Trẻ nhỏ là trung tâm”, nhà trường cung cấp một môi trường giáo dục được thiết kế theo hướng mở, nhằm khơi dậy tiềm năng riêng biệt của mỗi trẻ, bồi dưỡng lòng tự tin, tự lập và dũng cảm ở trẻ. Giúp trẻ tin vào bản thân và dám thể hiện mình. Nhà trường với cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ giáo cụ đạt tiêu chuẩn phương pháp giáo dục đổi mới. Chương trình học của ACI được xây dựng đồng bộ song song giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt với nội dung và phương pháp học tích hợp theo hướng tiếp cận Reggio Emilia® vào chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Học thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế – Học bằng chơi – Chơi mà học. Cùng với đó, Ban lãnh đạo nhà trường tập trung vào phát triển con người. Đội ngũ giáo viên luôn được nhà trường đầu tư tham gia các khóa đào tạo chuyên môn sâu với những chương trình và phương pháp học tập hiện đại từ các nước trên thế giới.

Với việc triển khai chương trình học Toán tư duy bản quyền Singapore vào giờ học chính khóa. Giờ đây, các bạn nhỏ tại Mầm non Song ngữ ACI Phú Mỹ đã có một nơi để theo học chương trình phát triển tư duy bậc cao theo phương pháp toán tư duy bản quyền Singapore rồi. Ba mẹ có thể liên hệ với trường theo thông tin:

𝐀𝐂𝐈 𝐁𝐈𝐋𝐈𝐍𝐆𝐔𝐀𝐋 𝐏𝐑𝐄𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋

🏡 Địa chỉ: Tổ 20 Lý Thường Kiệt, khu phố Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
📞 Hotline : 0937 588 237 - (0254) 3899 381
🌏 www.aci.edu.vn

Một Số Hình Ảnh Tại Buổi Lễ Ký Kết

Hội Thảo Phát Triển Năng Lực Tư Duy Cho Trẻ Mầm Non

Và để Quý phụ huynh hiểu sâu sắc hơn về tầm quan trọng cũng như phương pháp đúng giúp phát triển năng lực tư duy cho trẻ từ độ tuổi mầm non, ngày 25/02/2023 Mầm non song ngữ ACI cùng Mighty Math Việt Nam tổ chức buổi hội thảo PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY CHO TRẺ MẦM NON tại địa chỉ nhà trường.
Kính mời Quý phụ huynh đăng ký tham gia.
Link chi tiết tham gia buổi Hội thảo tại đây: PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY CHO TRẺ MẦM NON | Facebook

𝐌𝐢𝐠𝐡𝐭𝐲 𝐌𝐚𝐭𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦

🇻🇳🇸🇬 Lợi ích khi trở thành trường thành viên triển khai chương trình Mighty Math, đó là ngoài quyền lợi đào tạo giáo viên không hạn chế, còn quyền lợi về đánh giá, bồi dưỡng giáo viên định kỳ hàng tháng như một phòng chuyên môn của nhà trường.
Quý chủ trường quan tâm đến chính sách hợp tác đưa chương trình toán tư duy bản quyền Singapore Mighty Math về trường mầm non của mình, vui lòng inbox cho chúng tôi.

===============

𝐌𝐢𝐠𝐡𝐭𝐲 𝐌𝐚𝐭𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 - 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐓𝐨𝐚́𝐧 𝐓𝐮̛ 𝐝𝐮𝐲 𝐛𝐚̉𝐧 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞

Head Office: BT15, số 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 024 666 33402 - 0989 66 8808