[ SỰ KIỆN] - Sứ Mệnh 1.000.000 Trẻ Em Mầm Non Phát Triển Tư Duy Bật Cao

Ngày 20/10/2022, Mighty Math Việt Nam vui mừng chào đón 2 giáo viên tại trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên tại Hà Tĩnh ra nhận chứng nhận đào tạo Giáo viên và tham gia tập huấn lớp học mẫu tại Mighty Math.

1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Khóa Đào tạo Giáo viên chuyên sâu với sự đào tạo trực tiếp cùng Giám đốc đào tạo của hệ thống - nhà giáo Nguyễn Hồng Lĩnh. Bằng sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong học tập, các giáo viên đã hoàn toàn tự tin triển khai phương pháp chuẩn Toán tư duy Singapore để phát triển tư duy bậc cao cho trẻ em tại trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên.

Lễ Trao Chứng Nhận tại trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên

Niềm vui thể hiện rõ trên gương mặt, giọng nói của Giáo viên khi được trang bị phương pháp dạy và học khoa học, đúng bản chất, mang lại lợi ích cao cho trẻ em và cho chính bản thân giáo viên.

Mầm non Quốc tế Trung Kiên với phương châm giáo dục phát triển toàn diện, chú trọng phát triển kỹ năng, tư duy, năng lực tự chủ cho trẻ, với cơ sở vật chất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Ban lãnh đạo nhà trường tập trung vào phát triển con người. Đội ngũ giáo viên luôn được nhà trường đầu tư tham gia các khóa đào tạo chuyên môn sâu với những chương trình và phương pháp học tập hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Mầm non Quốc tế Trung Kiên hiện đang có hơn 500 học sinh theo học.

Với việc triển khai chương trình học Toán tư duy bản quyền Singapore vào giờ học chính khóa. Giờ đây, các bạn nhỏ tại Hà Tĩnh đã có một nơi để theo học chương trình phát triển tư duy bậc cao theo phương pháp toán tư duy bản quyền Singapore tại trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên rồi.

Ba mẹ có thể liên hệ với trường theo thông tin:

Địa Chỉ: Đường Hàm Nghi, Phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh

Hotline: 0896.525.525