messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

10+ Game Rèn Luyện Trí Não, Trí Nhớ Tăng IQ Tốt Cho Não

Tìm hiểu ngay các game rèn luyện trí não, tăng iq tốt cho não của trẻ được nhiều phụ huynh lựa chọn năm 2023.

Những game rèn luyện trí não, tăng cường khả năng tập trung sẽ giúp trẻ rèn luyện IQ cho bộ não phát triển. Bằng cách giải những câu hỏi, câu đố hóc búa nhưng lại vô cùng thú vị giúp con tăng cao chỉ số IQ. Cùng Mighty Math tham khảo ngay top 10 game trò chơi rèn luyện trí thông minh tốt nhất cho trẻ được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn hiện nay ở bài viết sau.

1. Trò chơi trí tuệ Brain Out

Trò chơi trí tuệ Brain Out

Là trò chơi tăng iq gây nghiện với một loạt các câu đố, câu hỏi hóc búa để kiểm tra trí óc của bạn. Brain out sẽ giúp con đánh giá được khả năng tư duy logic và sáng tạo trong một thời gian suy nghĩ. Thay vì áp dụng cách giải thông thường, trò chơi sử dụng khả năng tư duy logic, óc sáng tạo để tăng nhanh khả năng iq của trẻ.

2. Game tăng IQ nhanh Skillz

Đây là trò chơi trí tuệ logic có thể sử dụng trên điện thoại thông minh giúp con trẻ cải thiện trí nhớ, tốc độ tư duy chính xác. Cũng là trò chơi logic kiểm tra tốt trí não cho con trẻ.

Game tăng IQ nhanh Skillz

Thông qua trò chơi, trẻ có thể phân biệt được màu sắc, nâng cao kỹ năng mềm cho mình với nhiều cấp độ. Sau mỗi phần chơi, bạn sẽ được xếp hạng sao từ 1-5 sao để xác định được trí não của mình thế nào.

3. Game rèn luyện trí nhớ - River crossing IQ

Là một trong những trò chơi trí tuệ khó với tính chất gây nghiện logic giúp con trẻ giải lần lượt từng câu đố để vượt qua sông nhanh chóng.

Mỗi phần chơi sẽ có sẵn gợi ý cho câu hỏi giúp con có thêm thông tin nếu không tự giải quyết được. Các câu hỏi được chia theo nhiều cấp độ từ dễ tới khó, trẻ sẽ phải suy luận, tư duy logic để tìm ra câu trả lời đưa tất cả cừu, bắp cải qua sông.

4. Game IQ Smarter

Game IQ Smarter

Được đánh giá là trò chơi game tốt cho não, giúp trí nhớ phát triển, cải thiện khả năng tư duy logic cho trẻ. Với hơn 240 cấp độ chơi, game rèn luyện trí nhớ theo nhiều danh mục về logic, toán học, trí nhớ,.. Trò chơi này không chỉ giúp trẻ thư giãn, rèn luyện trí não mà còn cải thiện tinh thần giải trí hấp dẫn.

5. Game Test nhanh 3S

Test Nhanh 3S là một dự án mới về trí tuệ của Rhum Saint Aubin. Nó là một trang web thông minh được thiết kế để giúp đo lường và đánh giá trí thông minh và trí tuệ của mỗi người một cách hiệu quả. Trên trang web này, người dùng có thể tìm thấy các tin tức và tài liệu về các nghiên cứu cũng như các blog về trí tuệ IQ, EQ hay MIBT. Đồng thời, Test Nhanh 3S cũng cung cấp các bài kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá hoàn toàn miễn phí

6. Game tăng IQ nhanh Easy Game

Trò chơi cho phép bạn kiểm tra chỉ số IQ của mình với các câu hỏi hóc búa để thoát ra khỏi hộp trở thành nhà vô địch. Những câu hỏi iq này không chỉ giúp bạn phát triển tư duy logic mà còn vô cùng hài hước giúp trẻ thoải mái khi chơi.

Game tăng IQ nhanh Easy Game

Đây là trò chơi hoàn hảo để giúp con rèn luyện trí thông minh, kỹ năng giải quyết vấn đề, tính sáng tạo vừa chơi vừa học nhanh chóng.

7. Trò chơi trí tuệ Brain Crazy

Trò chơi trí tuệ Brain Crazy

Trò chơi Brain Crazy chứa nhiều câu đố hóc búa để rèn luyện trí não và nâng cao chỉ số IQ. Ở đây chứa nhiều bài tập tuyệt vời cho não phát triển tư duy. Mỗi ngày chỉ cần dành vài phút để học và tham gia trò chơi sẽ giúp trí óc của bạn minh mẫn và logic hơn rất nhiều. Các câu hỏi vô cùng hợp lý với logic của câu trả lời khiến trẻ phải suy nghĩ thấu đáo và bao quát hơn.

8. Game rèn luyện trí não - Brainilis

Game rèn luyện trí não - Brainilis

Game Brainilis chứa rất nhiều trò chơi iq cao để rèn luyện trí não. Nó có hơn 30 trò chơi trong bốn danh mục bao gồm trí nhớ, logic, toán học và tiêu điểm. Được đánh giá là top trong những game iq hay nhất dành cho trẻ em với nhiều niềm vui và logic giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về trí tuệ và sự kiên trì.

9. Trò chơi tăng cường IQ - Neuronation

Trò chơi tăng cường IQ - Neuronation

Là trò chơi rèn luyện trí thông minh, sự tập trung cũng như nâng cao quá trình suy nghĩ. Với thời lượng chơi 15p mỗi ngày sẽ cung cấp cho bộ não động lực mới, tạo ra niềm vui cho trẻ không thấy buồn chán. Bên cạnh đó, trò chơi còn rèn luyện sự kiên trì, tư duy giúp con có kế hoạch học tập, vui chơi phù hợp.

10. Best IQ Test

Best IQ Test

Một bài kiểm tra IQ của bạn, bạn có thể biết được chỉ số thông minh của mình đang ở mức nào. Trò chơi trí tuệ này dành cho điện thoại, với nhiều câu hỏi hóc búa theo các cấp độ sẽ đánh giá chính xác iq của trẻ và rèn luyện cho trẻ khả năng logic, sáng tạo.

11. Mind Game

Là một bộ sưu tập các trò chơi trí tuệ tuyệt vời sẽ giúp trẻ luyện tập các kỹ năng trí óc khác nhau. Với nhiều cấp độ khác nhau để giúp nâng cao chỉ số iq cho trẻ. Ở mind game có chứa rất nhiều các trò chơi thú vị, cả trí não và giải trí để đánh giá được sự tiến bộ của bạn thông qua điểm số ghi nhận được. Hãy tải ngay trò chơi về trau dồi khả năng học hỏi, trình độ iq cho con em mình nhé.

Mind Game

Trên đây là những game rèn luyện trí não hay mà Mighty Math muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho con những trò chơi tăng iq phù hợp để phát triển tư duy logic và hoàn thiện bản thân.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989668808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY