messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

Top 10 Cuốn Sách Về Tư Duy Phản Biện Nên Đọc

Cùng Mighty Math giới thiệu cho bạn top 10+ Sách Tư Duy Phản Biện Nên Đọc 1 Lần Trong Đời để có những kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Tư duy phản biện một trong những kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi người, kể cả trẻ nhỏ. Việc học được những kỹ năng tư duy, tự đàm phán tranh luận sẽ khiến cho bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sống vô cùng cần thiết. Hãy cùng với Mighty Math® giới thiệu cho bạn top 10+ cuốn sách tư duy phản biện đáng đọc nhất hiện nay. Cùng khám phá và tìm hiểu thôi.

1. Rèn luyện tư duy tích cực của Zoe Mckey

Là cuốn sách dài gồm 9 chương với 9 cách phân tích tư duy đời thường mà bạn hay gặp nhất trong đời sống hàng ngày. Khi đọc cuốn sách về tư duy phản biện này chắc chắn bạn sẽ thấy chính mình ở trong đó.

Sách rèn luyện tư duy tích cực

Sách rèn luyện tư duy tích cực

Với những câu hỏi, lời giải đáp về các vấn đề của bạn sẽ giúp bạn tìm ra được bản chất riêng của mình. Giúp bạn tìm thấy được những tư duy tích cực hơn, làm thay đổi những thói quen suy nghĩ của bạn mặc định cho là đúng.

2. Tư duy phản biện ( Zoe Mckey)

Sách tư duy phản biện

Sách tư duy phản biện

Gồm nhiều phần như phân tích và đánh giá thông tin theo một cách nhìn khác cho vấn đề từ ấy sẽ giúp bạn làm rõ và khẳng định lại tính chính xác của vấn đề đó. Cuốn sách này còn giúp bạn đánh thức được tư duy, trí sáng tạo cũng như vượt qua nỗi sợ hãi, lo lắng của bạn thân một cách an toàn.

3. Tư duy Logic

sách tư duy Logic

Sách tư duy Logic

Là một trong những cuốn sách về tư duy phản biện những mẩu chuyện nhỏ giúp bạn nhìn nhận được vấn đề, kinh nghiệm thường xuyên gặp phải ở nơi làm việc từ đó giúp bạn thay đổi tư duy của mình tốt hơn.

4. Cãi gì cũng thắng

sách cãi gì cũng thắng

Sách cãi gì cũng thắng

Cuốn này sẽ gồm có 2 tập mỗi tập sẽ mang đến cho người đọc những kinh nghiệm cách để có thể tranh luận trong các cuộc họp, đối phó với nó hiệu quả nhất.

5. Lối mòn của tư duy cảm tính

Sách lối mòn của tư duy cảm tính

Sách lối mòn của tư duy cảm tính

Dựa trên nghiên cứu về xã hội, kinh tế học, hành vi tổ chức mà cuốn sách này giúp bạn thay đổi tư duy và cách nhìn nhận thế giới xung quanh. Từ đó giúp bạn vượt qua và khắc phục được lối mòn của những tư duy cũ.

6. Cẩm nang tư duy phản biện

Sách cẩm nang tư duy phản biện

Sách cẩm nang tư duy phản biện

Xoay quanh những vấn đề về công việc , nơi công sở với những cách nhìn nhận, tranh luận thường gặp từ đó giúp bạn có thể áp dụng các kỹ năng, ý tưởng đó vào công việc một cách hiệu quả và tốt nhất.

7. Phi lý trí

Sách phi lý trí

Sách phi lý trí

Với nhiều ví dụ cụ thể thực tiễn nhất ở đời sống hàng ngày, được tác giả miêu tả chân thực và sống động trong từng con chữ, thí nghiệm khác nhau. Cuốn sách này sẽ đưa đến cho bạn những bài học bạn nghĩ nó đúng nhưng chưa chắc nó đã đúng đâu mà có thể sẽ vô lý với điều bạn đang nói về phi lý trí.

8. Kỹ năng tư duy phản biệt của người Nhật

Sách kỹ năng tư duy phản biệt của người Nhật

Sách kỹ năng tư duy phản biệt của người Nhật

Với một lối tư duy mới mẻ của người Nhật, sẽ giúp bạn suy nghĩ tinh ngược lại với những gì mình nghĩ, giúp mở rộng khả năng tiếp thu những nhận thức vô hạn này của bạn hàng ngày. Bằng cách tạo thói quen đặt câu  hỏi mọi lúc mọi nơi để có thể đưa ra những tư duy, cách nghĩ mới giúp bạn đột phá trong công việc và cuộc sống hơn nữa.

9. Nghệ thuật tư duy rành mạch

Sách nghệ thuật tư duy rành mạch

Sách nghệ thuật tư duy rành mạch

Cuốn sách tư duy phản biện này sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ, hạ chế quyết định mọi việc trong lúc nóng vội mà hãy thật bình tâm có quyết định sáng suốt khi đưa ra dù ở bất cứ nơi đâu, tình huống nào đi chăng nữa.

10. Kỹ năng tư duy logic

Sách kỹ năng tư duy logic

Sách kỹ năng tư duy logic

Với ngòi bút viết sắc sảo, làm sáng tỏ những thắc mắc của bạn là làm thế nào để có tư duy tốt? Cuốn sách được trình bày rõ ràng, súc tích giúp người đọc nắm bắt nội dung cốt lõi và áp dụng được những tư duy hay vào trong công việc để đem lại hiệu quả nhất định.

Không chỉ là những cuộc thảo luận với khách hàng, đồng nghiệp cấp trên sẽ được xuyên suốt trong cuốn sách tư duy này từ đó giúp bạn tìm ra những kỹ năng còn thiếu sót bổ sung vào để có thể nắm bắt được tâm lý, tư duy phản biện khi cần thiết.

Trên đây là chia sẻ của Mighty Math về top 10 cuốn sách tư duy phản biện đáng nên đọc hiện nay để bạn có thể áp dụng được các kinh nghiệm, kiến thức về tư duy phản biện cần thiết cho mình để có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống thật tốt.

Mighty Math tự hào là đơn vị áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy thông minh và hiện đại nhất để mang đến cho trẻ môi trường phát triển tư duy hoàn hảo nhất.

Xem thêm: 10+ Bộ Sách Phát Triển Tư Duy Cho Bé Tốt Nhất

Xem thêm: 5+ Sách Toán Tư Duy Cho Trẻ

TOÁN TƯ DUY SINGAPORE

Địa chỉ: Tầng 2 - T6 Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6663 3402 -  037 777 9943

Website: https://mightymath.edu.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989668808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY