messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

10+ Bộ Sách Phát Triển Tư Duy Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày nay, nhu cầu học tập và phát triển tư duy cho trẻ nhỏ rất phổ biến. Vì vậy, cha mẹ luôn muốn tìm kiếm các sách phát triển tư duy cho trẻ để học tập và rèn luyện hiệu quả. Vậy sách phát triển tư duy cho trẻ là gì?

Ngày nay, nhu cầu học tập và phát triển tư duy cho trẻ nhỏ rất phổ biến. Vì vậy, cha mẹ luôn muốn tìm kiếm các sách phát triển tư duy cho trẻ để học tập và rèn luyện hiệu quả. Vậy sách phát triển tư duy cho trẻ là gì? Và vì sao trẻ nên học tập theo sách phát triển tư duy sớm. Sau đây, Might Math sẽ tư vấn cho bạn 10 bộ sách giúp phát triển tư duy trẻ nhỏ hiệu quả nhất.

1. Sách phát triển tư duy là gì?

Sách phát triển tư duy là gì

Sách phát triển tư duy là gì

Là sách hướng tới nội dung giúp trẻ có thể tăng khả năng tư duy hiệu quả. Sách đề cập đến nội dung xoay quanh vấn đề giúp kích thích trẻ có được suy nghĩ, xử lý tình huống hiệu quả.

2. Vì sao nên cho trẻ đọc sách phát triển tư duy sớm

Việc học tập và đọc sách phát triển tư duy mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Trên cơ sở đó, bạn sẽ hiểu được vì sao nên cho trẻ đọc sách này.

2.1 Tạo thói quen hữu ích

Việc đọc sách từ trước đến nay luôn được đánh giá cao sẽ giúp trẻ phát triển tốt. Để hình thành thói quen này, việc cho trẻ đọc sách từ sớm là tốt nhất và giai đoạn được cho là tốt nhất từ 3 đến 9 tuổi.

2.2 Tăng khả năng đọc hiểu

Trẻ nhỏ khi lớn lên sẽ phải theo học với kiến thức ngày một gia tăng. Việc học tập và thu nạp kiến thức từ sách vở là yếu tố chính. Vì vậy, khi rèn luyện được cho trẻ thói quen và khả năng đọc sách từ sớm sẽ giúp tăng khả năng xử lý, đọc hiểu nhiều loại sách khác nhau.

Trẻ sẽ có được khả năng gia tăng vốn từ, gia tăng kỹ năng đọc…. Nhờ vào các kỹ năng này mà việc đọc sách sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

2.3 Tăng cường kiến thức

Hẳn nhiên, việc học tập từ sách vở sẽ giúp ích cho bạn có được lượng kiến thức nhất định. Trẻ học tập sách phát triển tư duy cho trẻ sẽ được tăng cường kiến thức về tư duy tốt hơn. Từ đó rèn luyện và phát triển tư duy tốt hơn hết.

Chỉ cho con đọc sách phát triển tư duy không thì trẻ sẽ rấn mau nhàm chán và việc học tập của trẻ của không thuận lợi. Vì thế cha me có thể kết hợp việc đọc sách với cho trẻ làm các bài tập tư duy phù hợp với lứa tuổi hay các ứng dụng học toán tư duy online

Xem thêm: 5+ Sách Toán Tư Duy Cho Trẻ 4 - 6 Tuổi

3. 10 bộ sách phát triển tư duy cho trẻ bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường hiện giờ có vô số các loại bộ sách phát triển tư duy cho trẻ. Trẻ nhỏ không thể học hết được và bậc cha mẹ cần phải chắt lọc những bộ sách chất lượng nhất.

3.1 Bộ sách Phát Triển IQ Cho Trẻ Em

Bộ sách Phát Triển IQ Cho Trẻ Em

Bộ sách Phát Triển IQ Cho Trẻ Em

Bộ sách này gồm 6 quyển với các chủ đề liên quan đến đời sống. Trong đó đề cập đến các kiến thức về chữ số, về nhận biết thế giới, về tư duy một cách logic. Đi kèm với đó là bộ postcard Greenlife giúp tăng cường và kích thích trẻ học tập tốt hơn.

3.2 Bộ sách Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh

Bộ sách Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh

Bộ sách Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh

Bộ sách do tác giả nổi tiếng Tony Buzan trong lĩnh vực sử dụng sơ đồ tư duy, bộ não và các phương pháp học tập. Nội dung sách hướng tới 3 chủ đề khác nhau. Con sẽ được học tập các bí quyết, các kỹ năng và các bài tập thực hành để rèn luyện trí nhớ. Độ tuổi phù hợp cho con sử dụng cuốn sách là từ 7 đến 14 tuổi.

3.3 Bộ sách Bách Khoa Cho Bé

Bộ sách Bách Khoa Cho Bé

Bộ sách Bách Khoa Cho Bé

Bộ sách mang nội dung về 10 chủ đề khác nhau và rất gần gũi với đời sống của trẻ. Với thiết kế sách hết sức sinh động, thú vị rất kích thích cho trẻ nhỏ trong quá trình học tập, tư duy. Sách dành cho đối tượng từ 0 đến 4 tuổi thông qua các câu chuyện thú vị.

3.4 Dạy Con Tư Duy – Deeper Ocean

Dạy Con Tư Duy – Deeper Ocean

Dạy Con Tư Duy – Deeper Ocean

Đây là loại sách nổi tiếng của Singapore. Với hơn 20000 quyển được tiêu thụ nhanh chóng. Tác giả là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Bố mẹ có thể sử dụng để cho con học tập theo để phát triển được tư duy, nguồn lực nội tạng của trẻ.

3.5 Sách Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy – Edward de Bono

Nội dung chính của sách hướng đến đó là cách nhìn nhận về tư duy, các hình mẫu tư duy hiệu quả, các công cụ để phát triển tư duy và các nguyên tắc tư duy cơ bản. Với nội dung như trên, khi học tập, trẻ sẽ được hỗ trợ phát triển hiệu quả nhất về mặt tư duy.

Sách Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy – Edward de Bono

Sách Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy – Edward de Bono

3.6 Bộ sách Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa

Bộ sách Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa

Bộ sách Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa

Bộ sách hướng tới đối tượng từ 4 đến 12 tuổi. Đây là bộ sách có nội dung rất gần gũi với đời sống. Tác giả đã đề cập đến nhiều kỹ năng quan trọng để nâng cao khả năng tư duy, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, học tập.

3.7 Sách Những Tuyệt Chiêu Dạy Trẻ Tư Duy – Maria Chesley Fisk

 Sách Những Tuyệt Chiêu Dạy Trẻ Tư Duy – Maria Chesley Fisk

Sách Những Tuyệt Chiêu Dạy Trẻ Tư Duy – Maria Chesley Fisk

Bộ sách bao gồm 6 cuốn tương ứng với 6 chủ đề khác nhau. Sách chú ý đến các khả năng cho trẻ như tư duy, quan sát, chú ý, nhận thức, tưởng tượng, ghi nhận. Với các khả năng như trên sẽ là nền tảng để phát triển trí tuệ, đa dạng cho con.

3.8 Sách mẹ Do Thái dạy con tư duy

Sách mẹ Do Thái dạy con tư duy

Sách mẹ Do Thái dạy con tư duy

Sách về tư duy của mẹ do Thái luôn được nhiều bậc cha mẹ các nước khác tìm kiếm. Trong sách hướng tới khả năng xử lý tình huống, hành động cho trẻ đúng đắn và phát triển trí tuệ.

3.9 Sách Trò Chơi Tư Duy Não Phải Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi

Sách Trò Chơi Tư Duy Não Phải Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi

Sách Trò Chơi Tư Duy Não Phải Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi

Sách hướng tới cho trẻ nhỏ từ 5 đến 6 tuổi. Bộ sách sử dụng các trò chơi để tăng khả năng tương tác và kích thích với trẻ nhỏ liên quan đến tư duy. Kiến thức trong sách được đề cập một cách có hệ thống, xuyên suốt. Cha mẹ khi cho con theo học sẽ giúp nâng cao trí thông minh của trẻ hơn.

3.10 Bộ sách Pomath - Toán Tư duy cho trẻ em

 Bộ sách Pomath - Toán Tư duy cho trẻ em

Bộ sách Pomath - Toán Tư duy cho trẻ em

Bộ sách phát triển tư duy cho trẻ này được xây dựng theo một giáo trình bài bản, hiệu quả. Với các dạng bài tập giúp trẻ đào sâu khả năng tư duy tốt hơn, nâng cao dần. Việc rèn luyện thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy tư duy mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Top 10 Cuốn Sách Về Tư Duy Phản Biện Nên Đọc

Với các thông tin trên, chúng ta đã biết đến top 10 sách phát triển tư duy cho trẻ hiệu quả. Bạn có thể tìm mua tại Might Math để có được sách chất lượng, và hỗ trợ, tư vấn lộ trình học hiệu quả. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 - T6 Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6663 3402 -  037 777 9943

Website: https://mightymath.edu.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989668808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY