messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

Top 5 Trung Tâm Toán Tư Duy Ở Lạng Sơn Tốt Nhất

Trung tâm Toán tư duy Lạng Sơn hình thành mang đến trải nghiệm học tập thú vị cho học sinh, các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho con em mình nhé!

Toán học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Môn học với những con số này giúp học sinh hình thành tư duy phân tích và ứng dụng giải quyết vấn đề trong cuộc sống đạt độ tin cậy, chính xác hiệu quả cao. Theo đó đông đảo các bậc phụ huynh tại Lạng Sơn mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm giúp con yêu thích Toán học. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ Top 4 trung tâm Toán tư duy Lạng Sơn tốt nhất giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn cho con em mình.

1. Trung tâm toán tư duy Mighty Math

Tại Singapore, giáo dục Toán học đã trở nên nổi tiếng toàn cầu với chất lượng vượt trội. Những trẻ em Singapore được đào tạo Toán học có năng lực giải quyết vấn đề bằng toán học nổi trội. Hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều các kỳ đánh giá quốc tế PISA và TIMSS. Thành tựu đó của trẻ em Singapore không chỉ bởi nội dung giảng dạy tiên tiến mà chính bởi cách dạy và cách học khoa học.

Trung tâm toán tư duy Mighty Math Lạng Sơn

Trung tâm toán tư duy Mighty Math Lạng Sơn

Trung tâm toán tư duy Lạng Sơn Mighty Math hình thành nhằm mang đến cho học sinh trên địa bàn có cơ hội tiếp cận với nội dung học tập như trẻ em tại Singapore. Đó là cách học hiểu bản chất của Toán học và tập trung giải quyết vấn đề bằng tư duy. Đồng thời phát triển ngôn ngữ tiếng Anh học thuật của Toán học.

Những giá trị học sinh nhận được tại Toán tư duy Lạng Sơn:

 • Được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực tư duy theo chuẩn Singapore
 • Mỗi lớp học chỉ tối đa 6 học sinh để đạt hiệu quả cao
 • Mỗi học sinh được lên kế hoạch học tập riêng biệt, phù hợp với từng mức độ tiếp thu và khả năng của mỗi em để phát huy tối đa giá trị bản thân
 • Thường xuyên kiểm tra đánh giá để kịp thời bổ sung, điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh
 • Bài tập sinh động, cuốn hút với giáo trình bằng tiếng Anh
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động thực hành, áp dụng Toán học vào thực tế hiệu quả

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ : Số 1 Nhị Thanh Tam Thanh TP Lạng Sơn

+ SĐT : 098 2588 536

+ Email: [email protected]

2. Học toán tư duy Lạng Sơn tại UCMAS

Chắc hẳn các bậc phụ huynh đều còn khá lạ lẫm với hình dung về một chiếc “bàn tính ảo” hoạt động ra sao. Khi học sinh học Toán tư duy Lạng Sơn sẽ thành thạo thao tác trên bàn tính, “gạt bỏ” đi bàn tính để tính toán với một chiếc “bàn tính ảo” hình dung ra trong đầu và sử dụng các ngón tay để thực hiện phép tính. Quá trình tính toán đó dựa trên sự phối hợp của 2 bán cầu não. Đồng thời các đầu ngón tay vận động tăng lượng máu lưu thông trong não, cải thiện oxy và đạt giá trị nuôi dưỡng não bộ phát triển cả “chất” và “lượng”.

Học toán tư duy Lạng Sơn tại UCMAS

Học toán tư duy Lạng Sơn tại UCMAS

 • Thông qua bàn tính, các phép tính với con số kích thích và khơi dậy tiềm năng phát triển não bộ của trẻ hiệu quả. Nhằm đạt giá trị sáng tạo và khả năng tư duy logic.
 • Học sinh được đào tạo sử dụng bàn tính qua hệ thống các bài tập và công thức phù hợp sắp xếp khoa học, trình tự.
 • Bài học được thiết kế riêng phù hợp với sự phát triển khả năng não bộ của từng học sinh.
 • Nhờ đó, học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ, tập trung
 • Hình thành khả năng tính toán, tư duy nhanh, quan sát, tưởng tượng và sáng tạo tốt
 • Phát triển trí não, nâng cao tối đa năng lực trí tuệ, tự tin xử lý tình huống trong đời sống

3. Trung tâm toán tư duy Lạng Sơn Superbrain

Chương trình toán trí tuệ dành cho trẻ độ tuổi 4-12 tuổi. Lộ trình học tập tại Superbrain dành cho học sinh qua phương pháp ngón tay FingerMath cùng kỹ năng nâng cao qua phương pháp bàn tính Soroban.

Trung tâm toán tư duy Superbrain

Trung tâm toán tư duy Superbrain

Với 6 khóa học Finger Math từ cơ bản đến nâng cao kết nối cơ thể với tư duy tạo ổn định cho não. Và 8 khóa học Soroban làm quen với bàn tính nhằm phát huy cao nhất tính tập trung, ghi nhớ cũng như tưởng tượng và tư duy logic.

Càng đi sâu vào các phương pháp, học sinh sẽ có cơ hội luyện não bộ để hình thành những kỹ năng trong hiện tại và tương lai.

4. Học toán tư duy Lạng Sơn cùng B Smart

Nơi mang đến cho trẻ em Lạng Sơn cơ hội tiếp cận hiệu quả phương pháp học tập toán tư duy với Finger Math và Soroban. Nơi giúp các trẻ em có cơ hội tự tin và phát triển không thua kém các thành phố lớn trên toàn quốc.

Trung Tâm toán tư duy Lạng Sơn B Smart

Trung Tâm toán tư duy Lạng Sơn B Smart

Học sinh được áp dụng các chương trình học tập tối ưu và hiện đại nhất trong đào tạo nhằm phát huy tối ưu khả năng trí tuệ. Qua đó học sinh không chỉ được phát triển tư duy qua học toán bàn tay và bàn tính. Mà học sinh còn được học tập môn toán học Nhật Bản ứng dụng thông minh vào Việt Nam. Nhờ đó các em ứng dụng kỹ năng bàn tính và toán tư duy và toán thực tiễn tại nhà trường.

Qua đó học sinh được hỗ trợ phát triển trí tuệ và kỹ năng sống cũng như học đều toàn diện các môn. Tạo môi trường thuận lợi cho trẻ tự lập và tự học cũng như nâng cao khả năng nhạy bén xử lý tình huống.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về Top 4 trung tâm Toán tư duy ở Lạng Sơn tốt nhất. Hy vọng sỡ trở thành gợi ý lý tưởng, hỗ trợ đắc lực để các bậc phụ huynh lựa chọn được môi trường học tập môn Toán thú vị cho con em mình. Chúc các bậc phụ huynh thành công.

Các Bài Viết Liên Quan

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Học Toán Tư Duy Ở Gia Lai

Xem thêm: Top 7 Trung Tâm Toán Tư Duy Cần Thơ

Xem thêm: Top 5+ Trung Tâm Dạy Toán Tư Duy Hà Nội

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Toán Tư Duy HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989668808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY