messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

Top 7 Trung Tâm Toán Tư Duy Ở Cần Thơ Tốt Nhất

Học toán tư duy ở đâu tại Cần Thơ tốt nhất? Mời quý phụ huynh hãy cùng tham khảo top 7 trung tâm toán tư duy Cần Thơ tốt nhất sau đây!

Toán học là môn học có vai trò quan trọng giúp phát triển tư duy của trẻ và giúp trẻ thông minh, tự tin hơn. Đây cũng là môn học gắn liền với trẻ từ bậc học mầm non cho đến khi vào giảng đường đại học. Hiện nay các bậc phụ huynh đang rất quan tâm đến việc cho con theo học chương trình toán tư duy với mong muốn con sẽ yêu thích và hứng thú với toán học ngay từ khi còn nhỏ. Với các ba mẹ tại Cần Thơ nên cho con học toán tư duy ở đâu chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu top 7 trung tâm toán tư duy Cần Thơ tốt nhất sau đây nhé.

1. Trung Tâm Toán Tư Duy Mighty Math

Giờ học toán tư duy tại trung tâm toán tư duy Mighty Math

Giờ học toán tư duy tại trung tâm toán tư duy Mighty Math

Mighty Math là trung tâm toán tư duy Singapore cung cấp bản quyền chương trình giáo dục cho các con từ mầm non đến tiểu học, THCS theo chuẩn Singapore. Mục tiêu mà Mighty Math hướng đến đối với chương trình giáo dục tại Việt Nam là giúp học sinh học tập với chất lượng giáo dục như học sinh ở Singapore. Các em sẽ vừa có thể tinh thông toán học vừa phát triển tư duy toán học đồng thời được phát triển ngôn ngữ tiếng Anh học thuật toán học.

Mighty Math là một trong những trung tâm toán tư duy Cần Thơ uy tín, chất lượng hàng đầu được đông đảo quý phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao. Học sinh sẽ được học bằng phương pháp CPA đi kèm các học cụ chuẩn quốc tế và sách tương tác hấp dẫn. Học dựa trên chơi và học tập chủ động từ đó trẻ có được năng lực tư duy và năng lực toán học vượt trội. Trình độ 5 tuổi sẽ tương đương với trình độ trẻ lớp 1 theo chương trình học của Việt Nam.

Mighty Math sẽ giúp trẻ yêu thích và tự tin với Toán học đồng thời hình thành và phát triển kỹ năng tư duy quan trọng cần phát triển ở độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi. Trẻ sẽ có được các kiến thức và nền tảng toán học nền tảng theo chuẩn đầu ra quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

Trung Tâm Toán Tư Duy Mighty Math Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/MightymathCantho.toantuduySingapore

Địa chỉ: Vincom Plaza Xuân Khánh- 209 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

2. Trung tâm Toán trí tuệ Vinabacus Cần Thơ

Vinabacus Cần Thơ là trung tâm toán tư duy Cần Thơ mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Vinabacus tích hợp các phương pháp phát triển tư duy tối ưu của thế giới và được kết cấu, xây dựng cho phù hợp với tâm sinh lý của học sinh Việt Nam trong giai đoạn từ 4 đến 14 tuổi. 

Toán trí tuệ Vinabacus Cần Thơ

Toán trí tuệ Vinabacus Cần Thơ

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm lấy học trò làm trung tâm, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn trong não bộ. Bài giảng được thiết kế phong phú, hấp dẫn tạo sự hứng khởi và yêu thích cho trẻ trong từng tiết học. Các bài tập Vinabacus giúp khơi dậy và phát triển đồng bộ bán cầu não trái và bán cầu não phải ở trẻ. 

Trẻ sẽ được rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết khi theo học tại Vinabacus như tư duy logic, khả năng quan sát, khả năng tiếp nhận, xử lý thông tin nhanh, phản xạ tư duy nhanh nhẹn, tính toán nhanh vuột trội…

3. Trung tâm Toán Trí Tuệ Success Kids & Teens 

Toán Trí Tuệ Success Kids & Teens được xây dựng dựa trên nền tảng Toán trí tuệ của Viện quản trị tri thức K.M.I với mục tiêu giúp phát triển tối đa năng lực tiềm ẩn của trẻ.

Toán Trí Tuệ Success Kids & Teens 

Toán Trí Tuệ Success Kids & Teens

Toán Trí Tuệ Success Kids & Teens áp dụng phương pháp tính nhẩm để khai phá tiềm năng của trẻ và phát huy khả năng đó tối đa. Trẻ được học với chương trình “vừa đúng” với năng lực, được cung cấp một lượng kích ứng trí não phù hợp. Nhờ vậy trẻ sẽ tự tin và hiểu ra rằng mình có thể làm được nếu mình dám thử, qua đó trẻ có thể phát triển khả năng học thuật vượt trội.

Toán Trí Tuệ Success Kids & Teens giúp trẻ trẻ xây dựng kiến thức toán học vững chắc, qua đó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, tính nhẩm, tính nhanh. Bên cạnh đó thông qua hình thức tổ chức lớp học trẻ sẽ tự hình thành thói quen học tập chủ động, tập trung, kỷ luật, kiểm soát thời gian và không phụ thuộc vào máy tính.

4. Toán trí tuệ Superbrain Ninh Kiều

Trung tâm toán tư duy Cần Thơ tiếp theo giới thiếu cho các bậc phụ huynh đó là Toán trí tuệ Superbrain Ninh Kiều.

Toán trí tuệ Superbrain Ninh Kiều

Toán trí tuệ Superbrain Ninh Kiều

Toán trí tuệ Superbrain được kết hợp giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để kích thích hai bán cầu não cùng hoạt động. Đây là nền tảng để giúp trẻ tập trung, tự tin, ghi nhớ tốt, phản xạ nhanh…khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ tốt nhất hiện nay.

Chương trình toán trí tuệ Superbrain dành cho trẻ trong độ tuổi từ 4-12 tuổi với lộ trình 14 khóa học. Trong đó phương pháp ngón tay FingerMath với 6 khóa học, trẻ sẽ bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao nhằm kết nối cơ thể và tư duy, tạo sự ổn định cho não bộ. 

Phương pháp bàn tính Soroban bao gồm 8 khóa học, được thiết kế để trẻ làm quen với bàn tính Soroban nhằm đi sâu hơn để phát huy tối đa khả năng tập trung, ghi nhớ, tưởng tượng, tư duy logic.

5. Trung tâm Toán trí tuệ GeniusKid Cần Thơ

Ngoài các trung tâm trên nếu quý phụ huynh đang muốn tìm kiếm trung tâm dạy toán tư duy Cần Thơ cho con hãy đến Trung tâm Toán trí tuệ GeniusKid Cần Thơ.

Trung tấm hoạt động từ năm 2013 với phương châm “Chất lượng - hiệu quả là mục tiêu hàng đầu” . Toán trí tuệ GeniusKid Cần Thơ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và được tập huấn bởi các chuyên viên quốc tế kết hợp công tác quản lý chặt chẽ mang đến hiệu quả giảng dạy cao, được phụ huynh tin tưởng. 

Chương trình toán tư duy tại trung tâm giúp trẻ nắm vững các khái niệm, định nghĩa toán; phát triển tư duy toán học và tư duy giải quyết vấn đề toán học. Từ đó tạo sự hứng thú và yêu thích học toán, hình thành thói quen tự học cho trẻ. Giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh giải toán bằng việc hiểu bản chất và những vấn đề đặt ra trong bài toán. Trên cơ sở hiểu rõ bản chất các em sẽ đưa ra cách giải đa dạng, sáng tạo trên cơ sở tư duy mà không cần tuân theo khuôn mẫu.

Kết thúc chương trình học trẻ sẽ có sự thay đổi đáng kể về tư duy logic, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và quan sát. Đồng thời nâng cao khả năng tính toán chính xác với tốc độ nhanh vượt trội.

6. Trung tâm toán tư duy IQMATH

Trung tâm toán tư duy IQMATH

Trung tâm toán tư duy IQMATH

Đây là trung tâm toán tư duy Cần Thơ tiếp theo trong top 7 trung tâm uy tín để cho con theo học toán tư duy chất lượng.

Trung tâm Đào tạo Toán tư duy IQMath sẽ giúp phát triển tư duy logic, sáng tạo vượt trội dành cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở, mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu. Chương trình đào tạo được chia làm 3 chương trình gồm:

  • Chương trình mầm non dành cho bé từ 4 đến 5 tuổi trang bị cho trẻ những nền tảng ban đầu về kiến thức Toán và thúc đẩy quá trình phát triển tư duy.
  • Chương trình tiểu học dành cho trẻ từ 6 đến 9 tuổi giúp trẻ nâng cao kiến thức Toán qua từng chủ đề, phát triển kỹ năng Tư duy logic và sáng tạo, hình thành sự tự tin.
  • Chương trình cơ sở dành cho trẻ từ 10 đến 16 tuổi là sự kết hợp và nâng cao giữa lý thuyết và các bài toán ứng dụng, hoàn thiện kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề.

7. Trung tâm Toán Tư Duy Soroban Rainbows Cần Thơ

Trung tâm toán tư duy Soroban Rainbows

Trung tâm toán tư duy Soroban Rainbows

Soroban Rainbows mang những phương pháp giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ VN, một thế hệ tư duy sáng tạo, kỹ năng tư duy bậc cao. Hiện tại cộng đồng Rainbows đã có mặt gần như tất cả các tỉnh thành của Việt Nam trong đó có Cần Thơ. Với triết lý giáo dục hiện đại, con người mới, tầm nhìn mới cộng đồng Rainbow cũng nhận được sự hướng ứng nhiệt tình đông đảo bậc phụ huynh.

Học sinh theo học tại Soroban Rainbows sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Cộng trừ nhân chia nhanh chóng, tới hàng chục ngàn
  • Tính chính xác nhiều phép tính liên tiếp, mà không cần máy tính
  • Phát triển toàn diện 2 bán cầu não
  • Rèn luyện trí nhớ và tăng khả năng tập trung, tư duy logic
  • Kích thức sự ham học toán của bé.

Trên đây là top 7 trung tâm toán tư duy Cần Thơ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay để quý phụ huynh tham khảo. Hy vọng các phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình địa chỉ học thích hợp nhất.

Các Bài Viết Liên Quan

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Học Toán Tư Duy Ở Gia Lai

Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Toán Tư Duy Lạng Sơn

Xem thêm: Top 5+ Trung Tâm Dạy Toán Tư Duy Hà Nội

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Toán Tư Duy HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989668808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY