messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

10 Thương Hiệu Nhượng Quyền Giáo Dục Mầm Non Trẻ Em Tốt Nhất

Nhượng quyền giáo dục trẻ em được xem là một chủ đề khá Hot và nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua TOP 10 thương hiệu nhượng quyền kinh doanh giáo dục tốt nhất tại Việt Nam nhé.

Giáo dục luôn là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là phụ huynh học sinh. Bởi lẽ, ai cũng mong muốn con mình sẽ có được nền tảng kiến thức đầy đủ và vững chắc để hướng tới tương lai tươi sáng. Trong đó, nhượng quyền giáo dục trẻ em được xem là một chủ đề khá Hot và nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua TOP 10 thương hiệu nhượng quyền kinh doanh giáo dục tốt nhất tại Việt Nam nhé.

1. Toán Tư Duy Singapore - Mighty Math Việt Nam

Nói đến nhượng quyền thương hiệu giáo dục chúng ta không thể không nhắc tới Toán Tư Duy Singapore - Mighty Math Việt Nam. Đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất giúp trẻ vừa hiểu bản chất toán học lại vừa phát triển kỹ năng tư duy. Mighty Math tổ chức chương trình học cho trẻ với 2 các học cực kỳ hiệu quả có tên HỌC BẰNG VIỆC LÀM và HỌC BẰNG PHƯƠNG PHÁP CPA.

Toán Tư Duy Singapore - Mighty Math Việt Nam

Toán Tư Duy Singapore - Mighty Math Việt Nam

Bé ở độ tuổi từ 4 - 11 tuổi đều có thể theo học tại Mighty Math bởi đơn vị cung cấp đầy đủ cả 3 chương trình học: Toán tư duy mầm non (4 - 6 tuổi), Toán Singapore (6 - 11 tuổi) và Ôn thi chứng chỉ quốc tế (7 - 11 tuổi).

Một số ưu điểm nổi bật của thương hiệu nhượng quyền giáo dục trẻ em Mighty Math Việt Nam:

  • Chương trình học bản quyền đến từ Singapore
  • Phương pháp dạy và học độc đáo và hiệu quả giúp trẻ học sâu, nhớ lâu
  • Giúp học sinh đạt Chuẩn đầu ra học tập Toán quốc tế (đạt Chuẩn Singapore, Chuẩn Anh quốc, Chuẩn Cambridge…)
  • Chương trình Song ngữ hiệu quả giúp trẻ đạt mục tiêu kép: vừa đạt Chuẩn học tập Toán, vừa phát triển ngôn ngữ tiếng Anh trong toán.
  • Hệ thống quản lý chất lượng và đánh giá theo Chuẩn giáo dục Singapore.
  • Giáo viên kinh nghiệm, lớp học hiện đại, tạo môi trường tốt nhất cho các bé...

Xem thêm thông tin nhượng quyền tại: https://mightymath.edu.vn/nhuong-quyen/

Xem thêm thông tin hỗ trợ đào tạo giảng viên tại: https://mightymath.edu.vn/dao-tao-giao-vien/

2. UCMAS - Nhượng quyền kinh doanh giáo dục toán học

Một thương hiệu nhượng quyền giáo dục mầm non liên quan đến toán học nữa đó chính là UCMAS - Chương trình bàn tính và số học trí tuệ. Xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 10/2008 bởi Th.s Thành Minh Hiền, hiện đang sở hữu 126 trung tâm và trường học. Có được sự phát triển nhanh chóng như vậy cũng bởi giá trị và chất lượng mà chương trình học này mang lại. 

Nhượng quyền giáo dục mầm non UCMAS

Nhượng quyền giáo dục mầm non UCMAS

Bên cạnh đó, với sự hậu thuẫn vững chắc từ VinSchool thuộc tập đoàn VinGroup cùng giúp UCMAS tự tin đứng vững trên thị trường nhượng quyền thương hiệu giáo dục.

3. Rainbows Soroban

Nếu bạn cần thêm một cái tên về nhượng quyền thương hiệu giáo dục liên quan đến toán học thì Rainbows Soroban sẽ là một lựa chọn không tồi. Toán tư duy Rainbows Soroban tại Việt Nam cũng được đánh giá cao khi sở hữu 31 trung tâm trải dài trên 19 tỉnh thành của cả nước, trong đó có 6 trung tâm thuộc Công ty TNHH Tài năng trẻ Rainbows.

4. MPEC - chương trình giáo dục tổng hợp

Nhượng quyền kinh doanh giáo dục MPEC được biết đến là nơi đào tạo kiến thức tổng hợp cho các bé từ ngoại ngữ, nghệ thuật cho tới những kỹ năng sống thường ngày. Chương trình giảng dạy được thực hiện 100% bằng tiếng Anh, giúp bé làm quen với ngôn ngữ và tạo nền tảng cho tương lai sau này. 

MPEC - chương trình giáo dục tổng hợp

MPEC - chương trình giáo dục tổng hợp

Hiện nay, MPEC sở hữu 46 trung tâm, trong đó 30 trung tâm tại Hà Nội và 16 trung tâm được phân bố trên 14 tỉnh thành của cả nước.

5. KUMON

Tiếp tục là một thương hiệu nhượng quyền trường mầm non theo hình thức tổng hợp, KUMON cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp các bé tự lập ngay từ khi còn nhỏ. 

KUMON cung cấp những kỹ năng cần thiết cho bé

KUMON cung cấp những kỹ năng cần thiết cho bé

Phương pháp Kumon đó chính là nền móng của phương pháp giáo dục hướng cá nhân và định hướng phát triển tối đa tiềm năng của trẻ. Được biết, tại Việt Nam KUMON sở hữu 23 trung tâm, chi nhánh, trong đó có 16 chi nhánh trực thuộc Công ty TNHH KUMON Việt Nam.

6. PoPoDoo Smart English

Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu nhượng quyền giáo dục trẻ em thì có thể cân nhắc lựa chọn PoPoDoo Smart English. Slogan của trung tâm chính là "Tiếng anh không khó vì con đã có PoPoDoo", chuyên đào tạo tiếng anh cho bé từ 3 - 15 tuổi.

Tiếng anh không khó vì con đã có PoPoDoo

Tiếng anh không khó vì con đã có PoPoDoo

Các chương trình tiếng Anh của PoPoDoo Smart English có nội dung chuyên sâu, phù hợp với trình độ và chương trình học tại trường của bé. Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, môi trường học tiên tiến, giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% giáo viên đạt chuẩn...hứa hẹn sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ Anh một cách tốt nhất.

7. Hệ thống tiếng Anh trẻ em Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn sở hữu các phương pháp giáo dục hiện đại, kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp việc học và hiểu tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hệ thống tiếng Anh trẻ em Cleverlearn

Hệ thống tiếng Anh trẻ em Cleverlearn

Hiện tại, Cleverlearn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) Uỷ quyền là Điểm thi TOEIC và TOEFL iBT (internet-Based Test). Hệ thống có 22 trung tâm tại Việt Nam, trong đó Hà Nội chiếm 14 trung tâm và 1 văn phòng đại diện.

8. Thương hiệu nhượng quyền giáo dục trẻ em Maple Bear Westlake Point

Một thương hiệu nhượng quyền của Mỹ trong lĩnh vực giáo dục tiểu học, Maple Bear Westlake Point luôn được đánh giá cao bởi chương trình học chuẩn quốc tế. 

Thương hiệu nhượng quyền giáo dục trẻ em Maple Bear Westlake Point

Thương hiệu nhượng quyền giáo dục trẻ em Maple Bear Westlake Point

Trường được các tổ chức uy tín trên thế giới giám định, sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp bằng cấp cao, trang thiết bị và hệ thống hiện đại tiên tiến, đảm bảo xây dựng một môi trường phát triển tốt nhất cho bé cấp tiểu học.

9. Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh giáo dục TopArt

Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore, Topart nhận đào tạo các học viên từ 3,5 - 16 tuổi với mong muốn giúp các bé hình thành tư duy logic, tư duy sáng tạo và phát triển các kỹ năng mềm thông qua học vẽ. 

Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh giáo dục TopArt

Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh giáo dục TopArt

Hiện tại, TopArt chỉ tập trung chủ yếu tại TPHCM với 12 trung tâm, cha mẹ khu vực phía Nam có thể cân nhắc để cho con theo học lớp đào tạo mỹ thuật tại đây.

10. Arena Multimedia

Khá giống với TopArt, Arena Multimedia cũng là một thương hiệu nhượng quyền giáo dục trẻ em liên quan tới chủ đề kỹ năng. Được biết đến là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, Arena Multimedia hứa hẹn sẽ là môi trường lý tưởng để giúp bé phát triển kỹ năng mỹ thuật của mình. 

Nhượng quyền giáo dục trẻ em Arena Multimedia

Nhượng quyền giáo dục trẻ em Arena Multimedia

Tại Việt Nam, Arena Multimedia có các trung tâm ở 4 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, cha mẹ dễ dàng đăng ký cho bé lớp học tại các trung tâm.

Trên đây là danh sách 10 thương hiệu nhượng quyền giáo dục trẻ em được đánh giá cao tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin hữu ích này quý phụ huynh sẽ có thêm cho mình những sự lựa chọn tốt nhất dành đến con yêu. Hãy cho tạo cho trẻ một nền móng vững chắc để vững vàng cho một tương lai tốt đẹp. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Mighty Math qua cổng thông tin sau:

TOÁN TƯ DUY SINGAPORE

Địa chỉ: Tầng 2 - T6 Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6663 3402 -  037 777 9943

Website: https://mightymath.edu.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989668808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY