messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

Phương Pháp Tư Duy Mathnasium Toán Tư Duy A+ Hoa kỳ

Phương pháp học toán tư duy a+ giờ đây là phương pháp học tập mới hiệu quả được sử dụng phổ biến thay thế cho cách dạy học truyền thống. Bởi phương pháp này đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Toán học là môn học quan trọng trong hệ thống giáo dục của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đây là môn học khiến cho nhiều phụ huynh tiêu tốn tiền bạc vào những trung tâm lớn để giúp con giỏi hơn. Và phương pháp học toán tư duy a+ đã và đang được nhiều ba mẹ quan tâm. Đây là phương pháp sẽ giúp con học toán tốt hơn và tư duy nhanh hơn. Vậy phương pháp toán tư duy Mathnasium A+ là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  

Chương trình toán tư duy A+ được thiết kế cho học sinh theo từng bậc học, từ mẫu giáo đến lớp 12. Tuy nhiên, hiện tại ở Việt Nam chương trình này đang phát triển và được áp dụng cho lứa tuổi mầm non, tiểu học và THCS.

1. Toán tư duy Mathnasium là gì? Toán tư duy A+ là gì?

Toán tư duy A+ là gì?

Toán tư duy A+ là gì?

Toán tư duy mathnasium hay còn gọi là toán tư duy A+ là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên thanh tìm kiếm google. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển bởi giáo sư người Mỹ Larry Martinek. Dựa theo chiều hướng cá nhân hóa, mỗi học sinh sẽ tự lập một bảng kế hoạch học tập rõ ràng. Học sinh sẽ được hướng tới những sự vật, hiện tượng xung quanh con người, cuộc sống giúp trẻ chủ động tiếp cận được môn toán bằng sự thú vị mà không hề gò bó, áp lực.

2. Học toán tư duy Mathnasium có tốt không?

Học toán tư duy Mathnasium có tốt không?

Học toán tư duy Mathnasium có tốt không?

Toán tư duy A+ là phương pháp học toán khá mới mẻ nên có nhiều phụ huynh đặt câu hỏi rằng phương pháp này có tốt và hiệu quả với con không? Dưới đây là một số những lợi ích khi con học toán tư duy:

  • Bằng cách áp dụng phương pháp này trẻ sẽ được rèn luyện nhiều hơn về khả năng tư duy, phân tích, tính tính độc lập. Ngoài ra, trẻ có thể nắm rõ được bản chất để từ đó biết cách phân tích tìm ra được vấn đề trọng điểm và lập luận được vấn đề.
  • Phương pháp này sẽ giúp trẻ hình thành được thói quen tư duy nhanh và giải quyết được các vấn đề. Từ đó tạo sự hứng thú cho trẻ khi học môn học này.  
  • Học toán tư duy Mathnasium còn giúp trẻ bổ sung, củng cố và liên kết các kiến thức đã học lại với nhau, tạo sự sáng tạo trong cách học tập.
  • Hơn nữa, nhờ phương pháp toán tư duy Hoa Kỳ mà trẻ có thể bổ sung được những kiến thức về toán học, tạo nhiều cơ hội cho trẻ tiếp xúc với môi trường học tập chuẩn quốc tế. Qua đó trẻ được phát triển toàn diện và phát huy được những khả năng tiềm ẩn trong trẻ.

Xem thêm: 5 Phương Pháp Dạy Toán Tư Duy Cho Trẻ Tại Nhà

3. Có nên cho con học toán tư duy mathnasium Hoa Kỳ ngay từ khi còn nhỏ?

Phụ huynh thường lo lắng rằng tuổi con trẻ nhỏ có nên học toán tư duy a+ sớm hay không? Theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giai đoạn não bộ của trẻ phát triển tốt nhất là khi trẻ ở độ tuổi 3-5 tuổi. Đây là độ tuổi thích hợp để trẻ tiếp thu hiệu quả những kiến thức và nâng cao khả năng logic của mình. Do đó, các nhà khoa học đánh giá đây là một thời điểm “ vàng ” để xây dựng nền tảng trí thức cho trẻ nhỏ. 

Có nên cho con học toán tư duy Mathnasium

Có nên cho con học toán tư duy Mathnasium 

Chính vì vậy, ba mẹ nên cho con được học toán tư duy mathnasium từ sớm để trẻ được phát triển toàn diện, tạo cơ hội cho con được tiếp xúc với con số để tăng khả năng tư duy, suy luận, sáng tạo và giải quyết các vấn đề. 

Trong giai đoạn những năm đầu đời này, bố mẹ ngoài việc cho con học tập ở trung tâm thì hãy kiểm tra kiến thức của bé bằng cách học mà chơi, chơi mà học. Đồng thời dựa vào đó, bố mẹ sẽ biết được trẻ có năng khiếu với môn học hay không.

Xem thêm: Có nên cho trẻ học toán tư duy

4. Địa chỉ trung tâm dạy toán tư duy cho bé uy tín

Phương pháp toán tư duy A+ là phương pháp học toán khá mới nên có nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi lựa chọn trung tâm dạy toán uy tín cho con. Mighty Math - Trung tâm chuyển đào tạo toán tư duy Singapore nổi tiếng về chất lượng tại Việt Nam. 

Sau quá trình rèn luyện và học tập tại đây thì trẻ sẽ có khả năng giải quyết được nhiều bài toán bằng những cách thông minh, sáng tạo nhất. Chất lượng của Mighty Math không chỉ được khẳng định ở nội dung học tập mà còn được đánh giá tốt nhờ đội ngũ giáo viên giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có cách dạy sáng tạo, thú vị thu hút trẻ học tập. Khi học tập tại đây, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao và những bài toán quốc tế phù hợp với năng lực của mình.

Thông qua bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc của ba mẹ trong việc chọn lựa một trung tâm dạy toán bằng phương pháp toán tư duy A+ cho con. Hy vọng những thông tin từ bài viết này sẽ giúp ích cho ba mẹ trong việc cho con có một khởi đầu tuyệt vời.

Xem thêm: Nên học toán tư duy ở đâu tại Hà Nội

Xem thêm: Top 10 trung tâm dạy toán tư duy tại TPHCM

Ba mẹ có thể tham khảo tại Mighty Math theo địa chỉ: 

TOÁN TƯ DUY SINGAPORE

Địa chỉ: Tầng 2 - T6 Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6663 3402 -  037 777 9943

Website: https://mightymath.edu.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989668808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY