messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

up

Toán Tư Duy Tiếng Anh Là Gì? - Lợi Ích & Phương Pháp

Học toán tư duy bằng tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng, bởi nó không chỉ giúp các em rèn luyện khả năng tư duy tính toán mà còn cải thiện, nâng cao vốn tiếng Anh.

Học toán tư duy bằng tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng, bởi nó không chỉ giúp các em rèn luyện khả năng tư duy tính toán mà còn cải thiện, nâng cao vốn tiếng Anh. Đây là điều cần thiết để bé có nền tảng vững chắc cho tương lai sau này của mình. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng hiểu rõ về Toán tư duy tiếng anh là gì, phương pháp học ra sao, mang lại lợi ích gì? Ngay bây giờ, hãy cùng Mighty Math tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

1. Toán tư duy tiếng Anh là gì?

Toán tư duy tiếng Anh là gì

Toán tư duy tiếng Anh là gì

Toán tư duy bằng tiếng Anh là phương pháp dạy toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh, giúp bé vừa được học tư duy toán học vừa có phương tiện ngôn ngữ quan trọng để hội nhập với nền kiến thức mới của thế giới.

2. Các lợi ích khi cho trẻ học toán tư duy bằng tiếng Anh

lợi ích khi cho trẻ học toán tư duy tiếng Anh

3 Lợi ích khi cho trẻ học toán tư duy tiếng Anh

Nhiều người thường lo lắng có nên cho trẻ học toán tư duy không vì chương trình toán tư duy bằng tiếng Anh sẽ nặng và gây ra nhiều áp lực cho bé. Tuy nhiên, điều đó là một suy nghĩ "không đúng", bởi những cái mà bé nhận được là rất nhiều. Vậy lợi ích khi cho bé học toán tư duy bằng tiếng Anh là gì? Chúng ta có thể điểm qua 3 lợi ích quan trọng sau:

2.1 Kích thích não bộ phát triển

Các môn khoa học kết hợp với ngoại ngữ là một điều cực kỳ tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ. Nó giúp các em có thể nhìn nhận, định hướng vấn đề một cách chủ động, từ dó có thể trình bày quan điểm, ý tưởng của cá nhân một cách chính xác và rõ ràng.

Không chỉ khai thác sự phát triển trí thông minh, học toán tư duy bằng tiếng Anh còn mang lại hiệu quả cho khả năng phát triển ngôn ngữ của bé.

Các bài giảng, chương trình toán tư duy bằng tiếng Anh thường sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng, phương pháp học phù hợp sẽ giảm được áp lực học tập cho bé, khiến trẻ yêu thích môn học hơn.

Học toán tư duy tiếng anh sẽ kích thích não bộ, hình thành tư duy nhạy bén và toàn diện cho các em.

2.2 Nâng cao khả năng ngôn ngữ

Toán tư duy bằng tiếng Anh góp phần gia tăng vốn từ, công thức tính tiếng Anh cho bé, nhờ vậy mà các em sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc cho sau này.

2.3 Có cơ hội tham gia các kỳ thi toán quốc tế

Hiện nay, học sinh Việt Nam không chỉ tham gia các kỳ thi toán trong nước mà còn vươn mình ra thế giới rộng lớn ngoài kia. Có rất nhiều kỳ thi toán quốc tế được tổ chức hằng năm dành cho các cấp học như Olympic toán học quốc tế (IMO), Toán tư duy quốc tế UCMAS, kỳ thi toán học Úc (ACM).... Đây là cơ hội để các bạn học sinh thử thách bản thân và mang vinh quang về cho đất nước. Đồng thời, cũng là cơ hội để các em gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế, có được kinh nghiệm để đạt được những thành tích cao trong tương lai.

Chưa kể, nếu các em đạt được các giải thưởng lớn từ các kỳ thi toán quốc tế sẽ nhận được nhiều học bổng học tập hoặc nhận được sự ưu tiên của nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

3. Phương pháp dạy toán tư duy tiếng anh cho trẻ

“Phương pháp dạy Toán tư duy tiếng anh là gì” là câu hỏi cũng được không ít phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu về môn học này. Thực ra, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau mà cha mẹ có thể tham khảo để áp dụng như: học tại nhà, học trực tuyến…

Phương pháp dạy toán tư duy tiếng anh cho trẻ

Phương pháp dạy toán tư duy tiếng anh cho trẻ hiểu quả

Tuy nhiên, phương pháp hiệu quả nhất phải kể đến là cho con theo học các khóa toán tư duy tiếng Anh tại các trung tâm uy tín. Phụ huynh có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức để tự nghiên cứu dạy con tại nhà. Các con cũng sẽ được tiếp cận với nhiều phương pháp dạy học chất lượng, chương trình hiện đại và hiệu quả mà học tại nhà hay học trực tuyến đều không có được.

Bên cạnh đó, học toán tư duy tiếng Anh tại trung tâm các em sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục tốt, được giao lưu với thầy cô và bạn bè, tăng sự tự tin và chủ động hơn cho các em.

Hiện nay có 3 phương pháp toán tư duy đào tạo bằng tiếng anh là toán phương pháp toán tư duy A+, toán tư duy Soroban , toán tư duy singapore bạn có thể tham khảo tại liên kết chúng tôi đính kèm.

4. Trung tâm đào tạo toán tư duy tiếng Anh uy tín

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo toán tư duy tiếng Anh, nhưng có một thực trạng là không phải trung tâm nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, uy tín và phù hợp với các bé. Do đó, các bậc phụ huynh trước khi đưa ra quyết định thì nên "chọn mặt gửi vàng" để tránh những rủi ro không đáng có.

Mighty Math - Trung tâm đào tạo toán tư duy tiếng Anh

Mighty Math - Trung tâm đào tạo toán tư duy tiếng Anh

Trong số các trung tâm đào tạo toán tư duy tiếng Anh uy tín, Mighty Math được xem là một lựa chọn sáng giá mà cha mẹ nên tham khảo. Đến với Mighty Math, các con sẽ được:

  • Học chương trình bản quyền toán tư duy Singapore
  • Ứng dụng chương trình đào tạo hệ Song ngữ, vừa mang lại hiệu quả học toán vừa cải hiện và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh trong toán cho bé.
  • Phương pháp dạy và học hiện đại, độc đáo, hiệu quả giúp bé học sâu và nhớ lâu
  • Đảm bảo cho học sinh đạt các chứng chỉ chuẩn đầu ra học tập Toán quốc tế (đạt Chuẩn Singapore, Chuẩn Anh quốc, Chuẩn Cambridge…)
  • Trang thiết bị dạy và học hiện đại, môi trường an toàn, hệ thống quản lý và đánh giá đạt Chuẩn giáo dục Singapore...

Có thể nói, Mighty Math là một địa chỉ uy tín và chất lượng mà phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Như vậy, thông qua những chia sẻ cụ thể trên, hẳn quý phụ huynh đã có cho mình đáp án cho câu hỏi Toán tư duy tiếng Anh là gì? Đồng thời, có thêm một sự lựa chọn tốt cho con yêu của mình phát triển tư duy toán học và ngôn ngữ tiếng Anh. Khi cần tư vấn về toán tư duy hãy liên hệ với Mighty Math để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

x

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC MIGHTY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109710978

Địa chỉ : BT15 số 52 đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0989668808

Điện thoại: 0989 66 8808

Website: https://mightymath.edu.vn/

bo_cong_thuong

KẾT NỐI VỚI MIGHTY MATH

Fanpage

Copyright © 2021 Mighty math. All rights reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY